Tư vấn thuê văn phòng – trụ sở công ty

Số lượng công ty, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng tăng cao trong khi đó diện tích để thuê mặt bằng làm công ty không có đủ cho tất cả. Vậy lựa chọn giải pháp nào giải quyết vấn đề này?

Công ty Legal ANT chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có mặt bằng làm địa chỉ công ty tốt nhất.

Tư vấn thuê văn phòng – trụ sở công ty

Tư vấn thuê văn phòng - trụ sở công ty

Bạn sẽ có thể có hàng ngàn lựa chọn ở thành phố Hà Nội để thuê làm văn phòng, trụ sở công ty nhưng nếu lựa chọn những địa chỉ quá rắc rối trong ngõ ngách, hẻm sẽ làm khách hàng của bạn “ngại” ghé thăm công ty bạn. Legal ANT sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ thuê văn phòng ảo để bạn có thể thu hút được khách hàng và tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng.

Văn phòng ảo là văn phòng được đặt ở vị trí thuận lợi (trên đường lớn, gần địa chỉ nổi tiếng: siêu thị, nhà hàng,…) giúp khách hàng của bạn có thể tìm đến dễ dàng tuy nhiên bạn không hoàn toàn sở hữu địa chỉ này, bạn sẽ phải thuê nó với chủ thuê và chia sẻ vị trí với nhiều công ty khác, chủ yếu dùng để tiếp khách hàng. Chi phí bạn phải trả cho dịch vụ này cũng khá rẻ (khoảng 3 triệu 1 năm).

Legal ANT với nhiều đối tác tốt, uy tín và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm đẹp, đông người để bạn phát triển công ty một cách tốt nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như thành lập công ty, chữ ký số, đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ,…. sẽ được nhận thêm ưu đãi.

Tư vấn thuê văn phòng – trụ sở công ty
4 (80%) 2 votesDMCA.com Protection Status