Tư vấn thành lập công ty vận tải nước ngoài

Thành lập công ty vận tải nước ngoài tại Việt Nam có nhiều điểm khác biệt so với các ngành nghề khác. Đây là ngành nghề có nhiều giới hạn đối với nhà đầu tư nước ngoài. Legal ANT giới thiệu về hành lang pháp lý và thủ tục thành lập công ty vận tải nước ngoài cho các nhà đầu tư thành lập tại Việt Nam mới nhất cho quý khách hàng quan tâm.

Xem thêm: Thành lập công ty thực phẩm

Thành lập công ty vận tải nước ngoài

Việt Nam đã gia nhập WTO vào cách đây 10 năm 2007. Trong Nghị định thư gia nhập WTO của Việt Nam có cam kết mở cửa thị trường. Theo đó, Việt Nam đưa ra cam kết mở cửa thị trường đối với các loại dịch vụ vận tải sau đây:

  • Dịch vụ vận tải biển: cam kết mở cửa đối với các dịch vụ vận tải hành khách và vận tải hàng hóa, trừ vận tải nội địa (vận tải ven bờ);
  • Dịch vụ vận tải theo đường thuỷ nội địa: cam kết mở cửa đối với dịch vụ vận tải hành khách và vận tải hàng hóa;
  • Dịch vụ vận tải hàng không: cam kết mở cửa các lĩnh vực dịch vụ bán và tiếp thị sản phẩm hàng không, dịch vụ đặt chỗ, giữ chỗ bằng máy tính, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay;
  • Dịch vụ vận tải đường sắt: cam kết mở cửa các dịch vụ vận tải hành khách và vận tải hàng hóa;
  • Dịch vụ vận tải theo đường bộ: cam kết mở cửa dịch vụ vận tải hành khách và vận tải hàng hóa;
  • Dịch vụ hỗ trợ các phương thức vận tải: cam kết mở cửa các dịch vụ xếp dỡ công-ten-nơ, dịch vụ thông quan (môi giới hải quan), dịch vụ kho bãi công-ten-nơ (trong khu vực cảng hay trong nội địa nhằm chất hàng vào/dỡ hàng ra, sửa chữa và chuẩn bị công-ten-nơ sẵn sàng cho việc gửi hàng).

Tư vấn thành lập công ty vận tải nước ngoài

Việt Nam cam kết cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được cung cấp dịch vụ vận tải biển (hàng hải) tại Việt Nam dưới các hình thức hiện diện với các điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật. Để biết thêm chi tiết quý khách hãy liên lạc với Legal ANT để được tư vấn cụ thể và hiệu quả.

Legal ANT với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm luôn sắn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách. Các thông tin thủ tục, quy trình thành lập công ty vận tải nước ngoài luôn được cập nhật sớm nhất, đảm bảo giao hồ sơ trước hoặc đúng như cam kết.

Các bạn không có thời gian hoặc cảm thấy tủ tục khó khăn khi thành lập công ty vận tải nước ngoài, các bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

Xem thêm: Thành lập công ty vận tải như thế nào

Tư vấn thành lập công ty vận tải nước ngoài
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status