Tư vấn thành lập công ty rượu

Ở việt Nam từ nhà hàng sang trọng cho đến các quán ăn bình dân đều có bán rượu, bia để phục vụ hành khách khi có yêu cầu. Các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty rượu hoặc cũng có thể thành lập công ty sản xuất rượu và thành lập công ty nhập khẩu rượu. Legal ANT xin chia sẻ tới các nhà đầu tư thủ tục thành lập công ty rượu.

Xem thêm: Thành lập công ty thiết kế website

Thành lập công ty rượu

Công ty Legal ANT với nhiều năm tư vấn, hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh nói chung và giấy phép thành lập công ty rượu sẽ giúp quý khách hàng xin giấy phép thành lập công ty một cách nhanh chóng, vớ dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, đảm bảo an toàn, thực hiện đúng các thủ tục cho quý khách hàng, với giá thành rẻ nhất.

Legal ANT sẽ tư vấn cho quý khách hàng về:

 • Tư vấn điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu;
 • Tư vấn thẩm quyền cấp giấy phép sản xuất rượu;
 • Tư vấn hồ sơ xin cấp giấy phép sản xuất rượu;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục xin cấp giấy phép sản xuất rượu;

Tư vấn thành lập công ty rượu

Trình tự thực hiện     

– Bước 1: Doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thủ tục theo quy định.

– Bước 2: Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại tổ nhận, trả hồ sơ- Sở Công Thương

 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính (tất cả các ngày làm việc trong tuần);
 • Cách thức nộp hồ sơ: Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Tổ nhận, trả hồ sơ;
 • Đối với chuyên viên tiếp nhận hồ sơ: Kiểm tra hồ sơ nếu hợp lệ theo quy định, chuyên viên sẽ nhận hồ sơ và cấp biên nhận có hẹn ngày trở lại nhận kết quả (ngày hẹn theo quy định là 30 ngày). Nếu hồ sơ chưa hợp lệ với quy định của pháp luật thì chuyên viên sẽ hướng dẫn Doanh nghiệp hoàn chỉnh lại hồ sơ.

– Bước 3: Căn cứ theo ngày hẹn trên Biên nhận hồ sơ, Doanh nghiệp đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ.

Điều kiện cấp giấy phép thành lập công ty rượu

 • Doanh nghiệp đã đăng ký thành lập công ty và được cấp giấy đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có ngành nghề đăng ký kinh doanh hoạt động mua bán rượu;
 • Công ty được thành lập có hệ thống phân phối rượu.
 • Công ty được thành lập phải có địa điểm đăng ký hoạt động kinh doanh rõ ràng, có trang bị trang thiết bị do Bộ Công Thương quy định đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, có địa chỉ cố định;
 • Địa điểm hoạt động của công ty phải có kho dự trữ hàng, đảm bảo các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, đáp ứng các yêu cầu về bảo quản chất lượng rượu và tuân thủ bảo vệ môi trường;

Nếu bạn không nắm rõ thủ tục về cấp giấy phép thành lập công ty rượu? Hãy đến với Công ty Tư vấn Legal ANT để được tư vấn thủ tục xin giấy phép thành lập công ty nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, đăng ký giấy phép thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty hợp danh trọn gói, xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Tư vấn thành lập công ty rượu
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status