Tư vấn thành lập công ty phát hành sách

Bạn đang muốn thành lập công ty phát hành sách nhưng chưa biết về thủ tục cần thực hiện hay giấy tờ phải chuẩn bị. Hãy liên hệ ngay với công ty Legal ANT, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cung cấp mọi thông tin thành lập công ty bạn đang tìm hiểu.

Xem thêm: Thành lập công ty nha khoa

Thành lập công ty phát hành sách

Kinh doanh phát hành sách là ngành nghề có điều kiện được quy định rõ trong Luật doanh nghiệp và các văn bản pháp luật khác. Vì vậy, sẽ có rất nhiều quy trình, thủ tục và hồ sơ rất khác so với thành lập công ty của các ngành nghề khác.

Các tổ chức và công dân sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo quy định của pháp luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ. Sở sẽ thông báo giấy tờ còn thiếu hoặc cần sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện. Khi hồ sơ đầy đủ và hợp lệ mới làm tiến hành thực hiện thủ tục tiếp nhận.

Thời gian tiếp nhận chỉ trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 trừ các ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.

Bộ phận tiếp nhận sẽ ghi nhận hồ sơ vào sổ theo dõi, có kèm theo chữ ký của bên giao, bên nhận. Bạn sẽ được ghi phiếu hẹn ngày trả hồ sơ. Các tổ chức, công dân sẽ nhận giấy phép tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và được trả kết quả của Sở. Khi đến nhận, phải trả lại giấy biên nhận đồng thời ký nhận vào phiếu trả lời kết quả. Trong trường hợp không được cấp phép sẽ có văn bản trả lời lý do cụ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và các thủ tục cần thực hiện để thành lập công ty phát hành sách. Quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty phát hành sách, tuy nhiên lại vướng phải các quy định rắc rối, phức tạp, các điều kiện ràng buộc chặt chẽ của pháp luật thì dịch vụ thành lập công ty phát hành sách được cung cấp bởi Legal ANT chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách đang trong bước đầu thực hiện chiến lược kinh doanh của mình. Legal ANT sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục và hồ sơ đầy đủ để tránh mất thời gian đi lại. Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên, luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Tư vấn thành lập công ty phát hành sách

Là một công ty tư vấn pháp lý doanh nghiệp hàng đầu, qua nhiều năm hoạt đông đã đăng ký thành lập công ty cho hàng trăm công ty trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Legal ANT cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập công ty phát hành sách một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Bạn hãy liên hệ Legal ANT ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết, rõ ràng để đỡ mất thời gian thành lập doanh nghiệp của mình. Hãy nhanh chóng bắt đầu thành lập công ty mới để hoạt động ngay hôm nay, thị trường luôn cạnh tranh khóc liệt như thương trường.

Chúc bạn chọn con đường thành công cho riêng mình. Chúc công ty gặt hái nhiều thành công mới.

Xem thêm: Thành lập công ty oto

Tư vấn thành lập công ty phát hành sách
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status