Tư vấn thành lập công ty nhỏ

Theo thực tế thì tại Việt Nam việc thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 96% bởi đây là loại hình doanh nghiệp có quy mô nhỏ về vốn, lao động nên đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp của nhiều người. Thủ tục thành lập công ty nhỏ cũng khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, Công ty Legal ANT sẽ tư vấn cho các bạn quan tâm để có thể tham khảo và hiểu hơn về việc thành lập công ty nhỏ.

Xem thêm: Thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm

Thành lập công ty nhỏ

Ở nước ra hiện nay, các doanh nghiệp chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo quy định của pháp luật Việt Nam về doanh nghiệp thì có thể hiểu doanh nghiệp nhỏ là doanh nghiệp có tổng nguồn vốn không quá 20 tỷ đồng hoặc số lao động bình quân năm không quá 200 người được xác định là doanh nghiệp nhỏ. Những khó khăn của công ty nhỏ mới thành lập chủ yếu là khó có thể tiếp cận được nguồn vốn và các dự án đầu tư yêu cầu số vốn lớn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng có thể thành lập công ty với số vốn nhỏ để tiến hành hoạt động kinh doanh. Pháp Luật Việt Nam đã có quy định nhằm hộ trợ các doanh nghiệp nhỏ. Cụ thể, khoản 3 điều 6 Nghị định 63/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định đối với gói thầu xây lắp có giá gói thầu không quá 5 tỷ đồng chỉ cho phép nhà thầu là doanh nghiệp cấp nhỏ và siêu nhỏ theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp tham gia đấu thầu.

Cũng như các công ty khác, để thành lập công ty với số vốn nhỏ các nhà đầu tư cũng cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty nhỏ, Legal ANT xin hướng dẫn các nhà đầu tư cách thành lập công ty nhỏ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin chính xác và sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi nếu vẫn còn thắc mắc về các thủ tục, quy trình, giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty nhỏ.

Tư vấn thành lập công ty nhỏ

Hồ sơ thành lập công ty nhỏ, bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên,cổ đông công ty;
  • Giấy tờ chứng thực cá nhân, tổ chức đối với thành viên, cổ đông công ty;
  • Hợp đồng với luật ngô gia về thành lập công ty

Công ty gửi hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh nơi công ty có trụ sở, sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, công ty sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty tiến hành khắc dấu và gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để hoàn tất thủ tục thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty với số vốn nhỏ

Các nhà đầu tư muốn thành lập công ty nhỏ nhưng chưa biết cách thành lập công ty nhỏ hãy liên hệ ngay với Legal ANT để được tư vấn về những khó khăn của công ty nhỏ mới thành lập và cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhỏ trọn gói.

Thủ tục thành lập công ty nhỏ được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi chia sẻ theo quy định của pháp luật Việt Nam về việc thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể tìm hiều và tham khảo, nếu chưa hiểu hay cần giải đáp điều gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, các luật sư cũng như các chuyên gia tư vấn của Công ty Legal ANT với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn và hướng dẫn cũng như giúp bạn hoàn thiện thủ tục thành lập công ty nhỏ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Thành lập công ty sản xuất thực phẩm chức năng

Tư vấn thành lập công ty nhỏ
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status