Tư vấn thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu

Thị trường Việt Nam thời gian qua tương đối phát triển nhờ chính sách mở cửa kinh tế mới của nhà nước trong nhiều năm. Chính vì vậy xu hướng xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa tiêu dùng, tư liệu sản xuất, các mặt hàng kinh tế khác tương đối cao. Để tham gia thị trường sôi động này bạn cần thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Thành lập công ty có cần vốn không

Thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu

Khi làm công tác đăng ký kinh doanh, chúng tôi thường nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp như: xuất nhập khẩu có phải là một ngành nghề kinh doanh không? có cần phải đăng ký kinh doanh hay không? nếu không đăng ký kinh doanh thì đăng ký ở đâu? làm thế nào để doanh nghiệp được xuất nhập khẩu…  Để góp phần hiểu rõ thêm, Legal ANT xin cung cấp một số thông tin về lĩnh vực thành lập một công ty có chức năng xuất nhập khẩu.

Tư vấn thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu không phải là ngành nghề kinh doanh nên khi ĐKKD doanh nghiệp không phải đăng ký ngành nghề cụ thể. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật chuyên ngành mới được hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Hãy liên hệ công ty Legal ANT, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn dịch vụ thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức đi lại để làm thủ tục hồ sơ.

Mọi chi tiết về thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu xin vui lòng liên hệ hotline 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221 để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Xem thêm: Sổ đỏ – bất động sản

Tư vấn thành lập công ty có chức năng xuất nhập khẩu
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status