Tư vấn thành lập công ty bán lẻ

Xu hướng kinh doanh bán lẻ đang nở rộ trong một vài năm trở lại đây. Với sức hút cực lớn của thị trường bán lẻ. Kéo theo sự xuất hiện của các ông lớn trong ngành bước chân vào thì trường này. Đơn cử có thể kể ra như VinMart, hệ thống này có mặt ở khắp mọi nơi mang lại sự tiện lợi trong quá trình mua sắm cho khách hàng. Ngay bây giờ bạn muốn kinh doanh bán lẻ? Bạn muốn thành lập công ty bán lẻ? Legal ANT sẽ chia sẻ cho những thông tin về thủ tục, hồ sơ điều kiện và các thông tin liên quan đến việc thành lập công ty bán lẻ.

Xem thêm: Thành lập công ty ăn uống

Thành lập công ty bán lẻ

Bạn phải soạn thảo hồ sơ thành lập công ty bán lẻ với mã ngành nghề kinh doanh bán lẻ phù hợp. Sau đó tiến hành nộp tại phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư nơi đặt trụ sở. Với dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Legal ANT sẽ hỗ trợ  bạn:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty cho phù hợp với quy mô và lĩnh vực bán lẻ, các ưu nhược điểm của từng loại hình;
 • Tư vấn về tên của công ty
 • Tư vấn trụ sở chính của công ty (Thuộc quyển sử dụng hợp pháp hoặc quyền sở hữu của công ty);
 • Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định công ty bán lẻ (Phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp);
 • Tư vấn ngành nghề kinh doanh công ty bán lẻ (Tư vấn mở rộng và chuẩn hoá theo quy định của pháp luật);
 • Tư vấn về các sáng lập và đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp (Phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành);
 • Tư vấn thủ tục, hồ sơ thành lập công ty, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp (Tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty);
 • Lập hồ sơ doanh nghiệp. (Chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu pháp luật: Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật).

Tư vấn thành lập công ty bán lẻ

Những điểm cần lưu ý khi thành lập công ty bán lẻ

 1. Lựa chọn loại sản phẩm mà công ty bạn sẽ kinh doanh
 2. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh
 3. Tìm được các đối tác cung cấp hàng tốt
 4. Lên kế hoạch kinh doanh
 5. Chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp

Với mục tiêu hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các doanh nhân có nhu cầu thành lập công ty bán lẻ, công ty Legal ANT cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục, hồ sơ thành lập công ty bán lẻ.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Legal ANT sẽ đại diện khách hàng soạn hồ sơ và nộp hồ sơ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính pháp lý.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác và sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu vẫn còn thắc mắc về các thủ tục, quy trình, giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty bán lẻ.

Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty lữ hành nội địa

Tư vấn thành lập công ty bán lẻ
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status