Thủ tục thành lập chi nhánh công ty trọn gói

Khi muốn mở rộng kinh doanh, phát triển thương hiệu, các doanh nghiệp thường lựa chọn thành lập chi nhánh.  Về hoạt động kinh doanh, chi nhánh được thực hiện các hoạt động có mục đích sinh lời trong phạm vi những ngành, nghề mà doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, không phải bất cứ ngành, nghề nào được đăng ký bởi doanh nghiệp, chi nhánh cũng được phép hoạt động. Việc chi nhánh được thực hiện toàn bộ hay chỉ một phần chức năng là tùy theo sự ủy quyền của doanh nghiệp. Liên hệ với Công ty Legal ANT để được hỗ trợ kịp thời thủ tục thành lập chi nhánh công ty.

Xem thêm: Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty

Thành lập chi nhánh là hoạt động thường thấy của các doanh nghiệp để phù hợp hơn với tình hình kinh doanh của thị trường, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp. Thành lập chi nhánh công ty đồng nghĩa với việc mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu của riêng bạn, nếu bạn quá bận bịu với việc quản lý và dự tính kinh doanh cho chi nhánh mới thì hãy để Legal ANT giải quyết các trường hợp pháp lý phát sinh khi thành lập chi nhánh.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty trọn gói

Ưu điểm của việc thành lập chi nhánh là chi nhánh được hoạt động kinh doanh như công ty mẹ, được quyền đăng ký con dấu riêng, thay công ty mẹ ký hợp đồng kinh tế. Chi nhánh cũng có thể kê khai nộp thuế riêng như một đơn vị độc lập nếu đăng ký là chi nhánh hạch toán độc lập. Việc hoạt động độc lập như vậy giúp thuận tiện cho khách hàng khi chỉ cần đến chi nhánh gần nhất để giao dịch thay vì phải đến trực tiếp trụ sở chính của công ty. Do nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng nên thành lập chi nhánh là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp.

Việc thành lập chi nhánh công ty tốn khá nhiều thời gian, công sức, chi phí của bạn trong khi bạn đang bận rộn với các dự án kinh doanh. Cộng thêm bạn không am hiểu sâu sắc về pháp luật nên nhiều vấn đề bạn phải làm đi làm lại. Thay vì vất vả như thế hãy để Legal ANT thay bạn giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập chi nhánh công ty để việc này trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Legal ANT chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh công ty, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty cổ phần…được rất nhiều khách hàng biết đến và tin dùng, chúng tôi hỗ trợ thực hiện thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Các luật sư và chuyên viên tư vấn của Legal ANT sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về thủ tục thành lập chi nhánh công ty. Nếu như bạn còn băn khoăn hay vướng mắc bất cứ điều gì về thành lập chi nhánh hãy liên hệ với Legal ANT để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay nhé!

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty trọn gói
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status