Thay đổi tên

Quý vị đã thành lập công ty nhưng trong quá trình hoạt động vì một lý do nào đó cần thay đổi tên công ty. Thủ tục thay đổi tên công ty được thực hiện như thế nào? Hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Legal ANT  xin hướng dẫn quý thủ tục thay đổi tên công ty theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Báo giá thành lập công ty

Hồ sơ thủ tục thay đổi tên công ty

Thay đổi tên công ty là một nhu cầu thiết thực của công ty trong quá trình hoạt động, việc này tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc để tạo nên một thương hiệu cho riêng mình thì công ty nào cũng mong muốn. Khi thay đổi tên công ty cần phải tra cứu xem tên công ty có trùng với công ty đã đăng ký rồi hay không, sau đó nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội.

Dịch vụ thay đổi tên công ty giá rẻ Hà Nội

Thay đổi tên công ty để phù hợp với loại hình, ngành nghề kinh doanh, phù hợp với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của công ty, ngoài ra còn phải phù hợp với quy định của luật doanh nghiệp… là cả một nghệ thuật. Đến với Legal ANT, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một cái tên phù hợp và ưng ý nhất, trợ giúp bạn hoàn thành các thủ tục thay đổi tên công ty một cách nhanh chóng.

Sẽ không còn thủ tục rườm, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức nếu đến với dịch vụ thay đổi tên công ty của Legal ANT, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Lưu ý: việc thay đổi tên của công ty không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

 

Legal ANT cung cấp gói dịch vụ thay đổi tên công nhanh chóng, giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Nếu có khó khăn về thay đổi tên công hoặc thay đổi công ty hoặc bất cứ thắc mắc liên quan đến luật pháp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất!

Xem thêm: Thành lập công ty tnhh cần bao nhiêu vốn

Thay đổi tên
4.7 (93.33%) 3 votes



DMCA.com Protection Status