Thay đổi công ty

Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đã và đang có ý định thành lập công ty mà chưa hiểu rõ các vấn đề liên quan đến dịch vụ công ty, các điều kiện mở công ty và những thủ tục thay đổi công ty, … Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Legal ANT chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập công ty và những thủ tục thay đổi công ty uy tín, chất lượng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0246 262 6221-0962 816 955 để được tư vấn miễn phí.

Các thủ tục thay đổi công ty tại Legal ANT

Ngoài các dịch vụ thành lập công ty thì Legal ANT chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục thay đổi công ty. Dưới đây là một vài thủ tục thay đổi công ty như sau:

– Thủ tục thay đổi tên: khi doanh nghiệp hoặc chủ các chi nhánh công ty có nhu cầu thay đổi tên doanh nghiệp thì cần làm các thủ tục với phòng Đăng ký kinh doanh nơi đã cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp hoặc chi nhánh công ty của mình.

– Thủ tục thay đổi địa chỉ: công ty có thể chuyển địa chỉ trụ sở chính đến nơi khác trong phạm vi toàn quốc với quy trình thực hiện thay đổi địa chỉ công ty tại Legal ANT.

– Thủ tục thay đổi vốn: Công ty hoặc doanh nghiệp có thể tăng, giảm vốn điều lệ qua các hình thức của Legal ANT tư vấn.

– Bổ sung ngành nghề: Công ty hoặc doanh nghiệp có thể bổ sung các ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình.

 

Dịch vụ tư vấn thay đổi công ty

Các thủ tục thay đổi công ty tại Legal ANT

Dịch vụ tư vấn các bước then chốt để thay đổi công ty

Để thay đổi công ty các chủ doanh nghiệp cần xác định các bước then chốt để các thủ tục thay đổi công ty được hiệu quả nhất. Sau đây, Legal ANT sẽ tư vấn cho quý khách một vài bước như sau:

– Bước 1: Hình thành và phát triển ý tưởng khẩn trương và nhanh chóng: Khi muốn thay đổi công ty bạn cần xác định nhanh chóng các ý tưởng cho sự thay đổi công ty.

– Bước 2: Tạo các sự phối hợp chỉ đạo đoàn kết và mạnh mẽ đẻ có thể điều khiển sự thay đổi và nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong công ty.

– Bước 3:Tạo và truyền đạt tầm nhìn: Nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp cần ý thức rõ ràng về các định hướng và hình dung rõ ràng kết quả của ý tưởng đó. Tiếp theo, khi đã tạo được định hướng thì dùng các hình thức truyền đạt khác nhau để nó đến với các thành viên trong công ty một cách rõ ràng nhất.

– Bước 4: Trao quyền cho cấp dưới hành động theo tầm nhìn đã định hướng trước đó để tăng sự nỗ lực của nhân viên công ty.

– Bước 5: Lập kế hoạch thay đổi công ty rõ ràng để thúc đẩy sự phát triển của công ty một cách nhanh chóng nhất có thể

– Bước 6: Thể chế hóa và củng cố những phương pháp tiến bộ và duy trì phát triển phương pháp mới.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn.

Dịch vụ khác: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Thay đổi công ty
3.8 (76.67%) 6 votesDMCA.com Protection Status