Thành lập văn phòng đại diện

Quý vị là chủ doanh nghiệp đang có mong muốn thành lập văn phòng đại diện để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Quý vị cần tư vấn về thủ tục thành lập văn phòng đại diện. Quý vị muốn thành lập văn phòng đại diện nhanh, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài của Legal ANT là giải pháp hữu ích cho quý vị.

Dịch vụ Legal ANT về tư vấn thành lập văn phòng đại diện sẽ cung cấp cho quý khách hàng những gì?

  • Tư vấn cho khách hàng thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài đúng theo quy định của nhà nước.
  • Soạn thảo hồ sơ và thực hiện mọi thủ tục tại Cơ quan nhà nước
  • Theo dõi tiến độ hồ sơ được xử lý để thông báo đến khách hàng
  • Đại diện khách hàng nhận Giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện
  • Làm thủ tục khắc dấu Văn phòng đại diện
  • Làm thủ tục đăng ký mã số thuế
  • Trả kết quả cho khách hàng

Thành lập văn phòng đại diện năm 2017 như thế nào?

Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện bao gồm những gì?

-Đơn đề nghị cấp giấy phép thành lập văn phòng đại diện, Chi nhánh theo mẫu đã cho của Bộ công thương do đại diện có thẩm quyền của thương nhân nước ngoài ký;

-Bản sao Điều lệ hoạt động của Chi nhánh, trong đó văn bản quy định rõ phạm vi ủy quyền cho người đứng đầu Chi nhánh;

-Bản sao Giấy tờ đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập hoặc đăng ký kinh doanh xác nhận.

-Báo cáo tài chính của công ty có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương chứng minh sự tồn tại và các hoạt động thực sự của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gần nhất.

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết là: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội là cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và thẩm định hồ sơ thành lập văn phòng đại diện.

Giải quyết trong thời hạn: 3 ngày bắt đầu từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ, sau khi xem xét tính hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận thành lập hoạt động văn phòng đại diện.

Lưu ý: Mỗi đơn vị phải lập và nộp đầy đủ các biểu mẫu báo cáo và các thủ tục liên quan trong thời gian nhất định để tránh phát sinh các khoản phạt từ các cơ quan nhà nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng và các doanh nghiệp hãy liên hệ ngay đến Legal ANT để được tư vấn luật miễn phí một cách tận tình và chính xác nhất!

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Thành lập văn phòng đại diện
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status