Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ

Doanh nghiệp đang có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện để mở rộng kinh doanh, bạn đang cần một công ty tư vấn uy tín và chuyên nghiệp? Tại sao không đến với Legal ANT, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn liên quan vấn đề thành lập văn phòng đại diện giá rẻ.

Xem thêm: Dịch vụ mở công ty

Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ

Sau khi thành lập công ty, nhu cầu thành lập văn phòng đại diện hiện đang được rất nhiều công ty thực hiện nhằm tiếp cận thị trường mới, mở rộng thị phần, mở rộng quy mô, tăng uy tín công ty, xây dựng hình ảnh thương hiệu và sau đó là đánh giá mức tăng trưởng lợi nhuận kinh doanh thu được từ việc thành lập văn phòng  này.

Văn phòng đại diện có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Văn phòng đại diện không có chức năng kinh doanh. Chức năng chính của văn phòng đại diện là văn phòng liên lạc; thực hiện hoạt động nghiên cứu, cung cấp thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và đối tác mới. Văn phòng đại diện được quyền đăng ký con dấu riêng để thuận tiện cho quá trình hoạt động, không phải đặt cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Doanh nghiệp muốn thực hiện thăm dò thị trường, hoặc quảng bá thương hiệu tới các tỉnh thành ngoài tỉnh thành đang đặt trụ sở nên thành lập văn phòng đại diện.

Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ trọn gói

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện thủ tục và triển khai thành lập văn phòng đại diện, luật sư của chúng tôi luôn đưa ra hướng triển khai công việc tối ưu đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng quy chế hoạt động và biểu mẫu văn phòng theo mẫu mới nhất.

Quy trình đăng ký thành thành lập văn phòng đại diện nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình chuẩn bị. Khi sử dụng các dịch vụ thành lập chi nhánh tại công ty Legal ANT được tư vấn và thực hiện thủ tục và hồ sơ nhanh chóng.

Legal ANT cung cấp giải pháp tổng thể với dịch vụ thành lập văn phòng đại diện giá rẻ nhất cho khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Ngoài ưu điểm về thời gian và chi phí, Legal ANT còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như kê khai thuế, báo cáo tài chính, khắc dấu… cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ do Legal ANT cung cấp, quý khách có thể gọi đến số 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221 để được giải đáp.

Xem thêm: Thành lập chi nhánh công ty

Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ
4 (80%) 2 votesDMCA.com Protection Status