Thành lập công ty vệ sinh như thế nào?

Bạn đang có ý định thành lập công ty vệ sinh? Legal ANT sẽ tư vấn cho quý khách tất cả các quy định và thủ tục cần thiết để xin giấy phép kinh doanh công ty vệ sinh.

Có thể bạn quan tâm: Thành lập công ty cổ phần như thế nào

Thành lập công ty vệ sinh như thế nào?

Công ty chúng tôi hiểu rằng, cuộc sống ngày càng phát triển, khu công nghiệp mở ra nhiều khiến môi trường cảnh quan ô nhiễm, rác thải sinh hoạt là một vấn đề nan giải. Để khắc phục tình trạng đó công ty vệ sinh ra đời đã phần nào giải quyết được vấn đề này. Phương thức hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, nhà ở. Ngoài nhà ở riêng lẻ, nhu cầu từ các bệnh viện, trường học, các dự án bất động sản, khu căn hộ, các khu công nghiệp, nhất là đối với các khu công nghiệp đang được đầu tư xây dựng hiện nay rất cần đội ngũ dọn dẹp, vệ sinh chuyên nghiệp…. Legal ANT cung cấp dịch vụ tư vấn  giúp bạn tìm hiểu thủ tục thành lập công ty vệ sinh – một lĩnh vực khá mới mẻ, nhưng đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Thành lập công ty vệ sinh như thế nào?

Nếu bạn cảm thấy thủ tục thành lập công ty vệ sinh quá khó khăn và phức tạp. Hãy liên hệ ngay với công ty Legal ANT, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đẩy nhanh và đúng với tiến độ mà bạn dự định.

Xem thêm: Thành lập chi nhánh công ty

Thành lập công ty vệ sinh như thế nào?
4.3 (86.67%) 3 votesDMCA.com Protection Status