Thành lập công ty văn phòng phẩm uy tín

Một trong những ngành nghề tiêu biểu thu hút nhiều người kinh doanh nhất là cung ứng văn phòng phẩm cho các công ty. Doanh số bán hàng thể hiện năng lực và chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp.Vậy thủ tục và hồ sơ để thành lập công ty văn phòng phầm như thế nào? Legal ANT sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Thành lập công ty vận tải nước ngoài

Thành lập công ty văn phòng phẩm

Nhiều khách hàng kinh doanh văn phòng phẩm thường hay hỏi có nên thành lập công ty văn phòng phẩm hay không? Hay chỉ cần mở cửa hàng? – Theo Legal ANT nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ có thể mở cửa hàng, tuy nhiên nếu quy mô lớn, Thông thường khi mở rộng kinh doanh, để hợp thức hóa về mặt pháp lý, và để thuận tiện cho việc xuất hóa đơn, bạn nên thành lập doanh nghiệp, chỉ có doanh nghiệp bạn mới có thể đứng và đấu thầu các hợp đồng lớn. Thường thì hiện nay các đơn vị mua hàng đều yêu cầu xuất hóa đơn VAT nên bạn thành lập công ty văn phòng phẩm là điều nên làm. Legal ANT tư vấn thành lập công ty văn phòng phẩm giúp bạn có thể đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm dễ dàng hơn.

Thành lập công ty văn phòng phẩm uy tín

Công ty Legal ANT chúng tôi tư vấn thủ tục, cung cấp dịch vụ thành lập công ty kinh doanh văn phòng phẩm cho khách hàng như sau:

 • Tư vấn các quy định về loại hình công ty.
 • Tư vấn các đặt tên công ty, đăng ký vốn điều lệ, ngành nghề, đặt trụ sở công ty.
 • Tư vấn thủ tục thành lập công ty văn phòng phẩm.
 • Các ngành nghề kinh doanh văn phòng phẩm bao gồm:
  46497: Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm
  47610: Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty văn phòng phẩm uy tín gồm:

 • Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty văn phòng phẩm theo đúng các quy định của pháp luật
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty văn phòng phẩm cho Sở Kế hoạch và đầu tư
 • Đại diện làm các công việc với cơ quan nhà nước về việc lập công ty và nhận kết quả là giấy chứng nhận kinh doanh cho khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng làm thuế, kế toán sau khi thành lập, mua/in hóa đơn theo yêu cầu.

Công ty Legal ANT cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty văn phòng phẩm, giúp bạn hợp thức hóa việc kinh doanh về mặt pháp lý một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Với sự uy tín, chuyên nghiệp dịch vụ trọn gói giá rẻ, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo, nếu chưa hiểu hay cần giải đáp điều gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, các luật sư cũng như các chuyên gia tư vấn của công ty Legal ANT với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn và hướng dẫn cũng như giúp bạn hoàn thiện thủ tục thành lập công ty văn phòng phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu nào hay thắc mắc về dịch vụ tư vấn thành lập công ty văn phòng phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221 để được tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ.

Xem thêm: Thành lập công ty về du lịch

Thành lập công ty văn phòng phẩm uy tín
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status