Thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện

Vận chuyển hành khách hay hàng hóa đang là một lĩnh vực được nhà đầu tư lựa chọn để thực hiện đầu tư. Đã có một số nhà đầu tư kinh doanh lĩnh vực vận chuyển hành khách, hàng hóa và nhận được hiệu quả tích cực như các hàng vận chuyển uber, grab, DHL…ngay cả Viettel cũng thành lập hãng vận chuyển Viettel post hay các bưu điện cũng thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện. Legal ANT xin gửi tới quý khách thủ tục thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện.

Xem thêm: Thành lập công ty gia sư

Thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện

  1. Các ngành nghề liên quan đến khi thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện

Khi thành lập công ty vận chuyển, công ty có thể đăng ký các ngành nghề sau: Vận tải hàng hóa bằng đường bộ; vận tải hành khách đường bộ khác, vận tải hành khách bằng xe oto theo tuyến cố định; kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt; kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi; kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; kinh doanh vận tải khách du lịch bằng xe ô tô; kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

  1. Thủ tục thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện

Hồ sơ thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện
  • Điều lệ công ty vận chuyển và kho vận bưu điện
  • Danh sách thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện
  • Giấy tờ chứng thực các nhân, tổ chức của thành viên, cổ đông công ty vận chuyển và kho vận bưu điện
  • Hợp đồng thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện với Legal ANT

Quý khách nộp hồ sơ thành vận công ty vận chuyển và kho vận bưu điện tới cơ quan đăng ký kinh doanh nơi công ty vận chuyển có trụ sở. Sau 03 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho quý khách. Công ty thực hiện khắc dấu và gửi thông báo mẫu dấu đến phòng đăng ký kinh doanh để hoàn tất thủ tục thành lập công ty.

Thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện

  1. Dịch vụ thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện

Legal ANT xin gửi tới quý khách dịch vụ thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện, quý khách có nhu cầu thành lập công ty vận chuyển hàng hóa, thành lập công ty ship hàng, thành lập công ty vận tải hành khách hãy liên hệ với Legal ANT để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Legal ANT hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật, chính sách thuế nhiều năm, với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình, chúng tôi hiểu rất rõ những băn khoăn, thắc mắc, những khó khăn mà công ty thường gặp phải trong quá trình hoạt động công ty. Bạn đừng ngại công ty chúng tôi thành lập ra để giúp bạn điều đó, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn. Tất cả tiêu chí của chúng tôi là tạo cho bạn bước khởi đầu thành công.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi bắt đầu một hành trình mới với doanh nghiệp mới của mình. Khởi đầu của quý khách sẽ vô cùng thuận lợi, đó sẽ là nền tảng để quý khách đưa doanh nghiệp những bước đi vững vàng, thành công. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất để không làm mất thời gian khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện

Hãy liên hệ ngay với Legal ANT để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Những rủi ro khi thành lập công ty

Thành lập công ty vận chuyển và kho vận bưu điện
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status