Thành lập công ty TNHH

Bạn đang có những ý tưởng kinh doanh độc đáo, bạn muốn nâng cấp quy mô kinh doanh,… Để thực hiện được những điều đó bạn cần phải tạo dựng cho mình một công ty để tạo sự uy tín trên thị trường, quản lý dễ dàng hơn và trên hết là kinh doanh lợi nhuận cao, đảm bảo về mặt pháp lý.

Có nhiều loại hình công ty cho bạn chọn lựa nhưng phổ biến nhất hiện nay là loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân được pháp luật thừa nhận. Chủ sở hữu công ty và công ty là hai thực thể pháp lý riêng biệt. Trước pháp luật, công ty là pháp nhân, chủ sở hữu công ty là thể nhân với các quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình doanh nghiệp có không quá 50 thành viên cùng góp vốn thành lập và công ty chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi nghĩa vụ tài sản của công ty.

(Theo thông tin của wikipedia)

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn uy tín

Lợi thế của công ty TNHH

 1. Ít gây rủi ro cho người góp vốn, thành viên chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn mình đóng góp
 2. Dễ dàng quản lí bởi số lượng nhân viên không nhiều, chế độ chuyển nhượng vốn được quản lí chặt nên tránh sự thâm nhập của người lạ vào công ty.

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ là đơn giản nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc làm này nhưng với người chưa có kinh nghiệm thì vô cùng rắc rối. Bạn phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ thành lập công ty, khắc dấu, kê khai thuế, đăng báo,… chắc chắn tốn của bạn lượng lớn thời gian. Bởi vậy, bạn cần tìm cho mình một dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn để giúp bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc.

Công ty Legal ANT chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật, dịch vụ luật nhiều năm nên chúng tôi am hiểu rõ làm sao để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cho bạn nhanh nhất, tránh những thủ tục rườm rà không cần thiết. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn:

 1. Lựa chọn tên công ty, trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, loại hình công ty.
 2. Tư vấn cơ cấu đóng góp vốn trong công ty.
 3. Tư vấn phương thức hoạt động, điều hành công ty.
 4. Tư vấn đặt tên chức danh, mối quan hệ giữa các chức danh.
 5. Giải thích quyền và nghĩa vụ của nhân viên công ty.
 6. Tư vấn phương án chia lợi nhuận, giải quyết vấn đề phát sinh.
 7. Tư vấn về thuế, các việc cần làm sau khi mở công ty.

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn của Legal ANT

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn uy tín 1

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn của Legal ANT chúng tôi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đến gặp chúng tôi trực tiếp tại văn phòng (xem địa chỉ dưới chân trang web) trao đổi trực tiếp hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ cần thiết gì và gửi nhân viên đến giao nhận trực tiếp.

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

 1. Điều lệ công ty.
 2. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
 3. Danh sách thành viên góp vốn công ty.
 4. Quyết định bổ nhiệm các chức danh trong công ty.

Sau khi giao nhận cho chúng tôi những thông tin cần thiết, công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cho bạn ngay lập tức. Bạn chỉ cần đợi một vài ngày, nhân viên chúng tôi sẽ báo lại cho bạn đến nhận những giấy tờ hoàn thành bao gồm:

 1. Giấy đăng ký kinh doanh.
 2. Mã số thuế.
 3. Mã số doanh nghiệp.
 4. Mã số xuất nhập khẩu.
 5. Con dấu công ty.
 6. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
 7. Đăng thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Chi phí toàn bộ dịch vụ tùy theo số lượng thủ tục bạn thực hiện (bạn có thể tự làm một số thủ tục) giúp bạn linh động hơn về giá cả. Hoặc bạn có thể lựa chọn làm trọn gói dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn để nhận thêm những ưu đãi khác như: khắc dấu chức danh, chữ ký số, kê khai thuế,…

Công ty Legal ANT chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng.

Thành lập công ty TNHH
4.5 (90%) 4 votesDMCA.com Protection Status