Thành lập công ty thực phẩm trọn gói

Có thể nói thực phẩm và thời trang là hai nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Trong thời gian gần đây, xu hướng kinh doanh thực phẩm sạch đang ngày càng trở nên phổ biển. Không ít các công ty mạnh dạn thành lập công ty thực phẩm và thu được những thành quả nhất định. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ thành lập công ty thực phẩm nên bắt đầu như thế nào? Cần thủ tục xin phép gì? Legal ANT xin tư vấn một số thông tin về loại hình kinh doanh này.

Xem thêm: Thành lập công ty oto

Thành lập công ty thực phẩm

Việc thành lập công ty thực phẩm hay bất cứ loại hình công ty thuộc ngành nghề nào khác, mặt thủ tục đa phần đều tương đồng nhau. Tuy nhiên, để đáp ứng mong muốn mở công ty của khách hàng về đăng ký chuẩn xác ngành nghề, Legal ANT sẽ tư vấn chi tiết từng ngành nghề về thực phẩm, để quý khách có những lựa chọn thông minh cho ngành nghề kinh doanh của công ty mình.

Do ngành thực phẩm là một trong những ngành đa dạng và đòi hỏi yêu cầu cao từ các cơ quan thẩm quyền, vì thế những công ty kinh doanh thực phẩm có một chút khác biệt ở việc đáp ứng tiêu chí, điều kiện kinh doanh sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động. Đối với doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, trước khi đi vào hoạt động, quý khách cần thỏa mãn các yêu cầu về mặt giấy tờ pháp lý bao gồm: Giấy chứng nhận đăng  doanh nghiệp, Giấy phép an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận điều kiện.Với các ngành nghề kinh doanh thuộc nhóm ngành nghề có điều kiện, công ty cần đáp ứng các điều kiện được Pháp luật quy định thì mới có thể tiến hành kinh doanh ngành nghề đó.

Thành lập công ty thực phẩm trọn gói

Tư vấn thành lập công ty kinh doanh lĩnh vực thực phẩm

  • Tư vấn lựa chọn các loại hình doanh nghiệp
  • Tư vấn lựa chọn tên công ty, lựa chọn trụ sở doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, cơ cấu góp vốn
  • Tư vấn về quyền lợi trách nhiệm của người đại diện theo pháp luật và thành viên góp vốn
  • Tư vấn giấy tờ cần thiết khi thành lập công ty
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm:

Tùy theo ngành nghề và đối tượng khách hàng, loại hình công ty có ưu và nhược điểm khác nhau, do vậy để có thể lựa chọn được loại hình công ty phù hợp nhất với công ty thực phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ lại với Legal ANT để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn thủ tục xin giấy phép

  • Tư vấn các mặt hàng phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Tư vấn cách bố trí theo đúng quy trình thẩm định, giấy khám sức khỏe, thẻ tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Sau khi được tư vấn các thông tin cơ bản của việc thành lập công ty sản xuất thực phẩm, nếu quý khách hàng cảm thấy chưa hiểu rõ hoặc muốn thủ tục nhanh hơn, tiết kiệm hơn và đơn giản hơn thì đừng ngừng ngại liên hệ dịch vụ thành lập công ty thực phẩm trọn gói của chúng tôi.

Legal ANT tự hào mang lại khởi đầu nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho doanh nghiệp và luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động với những tư vấn tiếp theo mà doanh nghiệp thường gặp vướng mắc

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, cũng như đại diện khách hàng thực hiện và hoàn tất các thủ tục xin cấp phép. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tạo và đăng ký mẫu dấu cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn tận tình, uy tín nhất.

Xem thêm: Thành lập công ty phát hành sách

Thành lập công ty thực phẩm trọn gói
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status