Thành lập công ty thiết kế website trọn gói

Gần đây có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website phải đóng cửa hoạt tạm ngưng hoạt động, vì lý do chủ yếu là các công ty này chưa nắm được chính sách của nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh này. Chính vì thế Legal ANT cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp cho các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website thủ tục xin giấy phép website và thủ tục thành lập công ty thiết kế website.

Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty lữ hành nội địa

Thành lập công ty thiết kế website

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các doanh nghiệp hầu hết đều có website riêng để cập nhật thông tin và quảng bá thông tin về doanh nghiệp. Do đó, có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã thành lập công ty thiết kế website, thành lập công ty phát triển phần mềm. Legal ANT xin hướng dẫn quý khách các thành lập công ty phát triển phần mềm,  thủ tục thành lập công ty thiết kế website.

Khi thành lập công ty thiết kế website, thành lập công ty phát triển phần mềm, quý khách cần chuẩn bị tên công ty để tên công ty thiết kế website không trùng với các công ty đã đăng ký thành lập trước đó. Chuẩn bị địa điểm đặt trụ sở công ty ổn định, công ty đáp ứng điều kiện về chủ sở hữu, thành viên/cổ đông công ty không thuộc đối tượng cấm tham gia thành lập và quản lý doanh nghiệp.

Thành lập công ty thiết kế website trọn gói

Thủ tục thành lập công ty thiết kế website, thành lập công ty phát triển phầm mềm được tiến hành như sau:

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên/cổ đông công ty;
  • Giấy tờ chứng thực tư pháp của cá nhân hay tổ chức là thành viên/cổ đông công ty;
  • Hợp đồng thành lập công ty với Legal ANT

Dịch vụ thành lập công ty thiết kế website

Legal ANT sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ thành lập công ty thiết kế website, hồ sơ thành lập công ty phát triển phầm mềm và thay mặt quý khách thực hiện thủ tục thành lập công ty thiết kế website theo đúng quy định của pháp luật. Bạn sẽ được các luật sư của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn từ A đến Z, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ thủ tục hồ sơ pháp lý nào, cũng không mất thời gian tìm hiểu thông tin. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty thiết kế website trên toàn quốc nên dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn.

Sau khi hoàn thành đầy đủ thủ tục, hồ sơ phải được nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét. Trong thời hạn 15 ngày làm việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ cấp phép hoạt động cho công ty thiết kế website của bạn.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi tư vấn có thể giúp doanh nghiệp của bạn không bị ảnh hưởng trong quá trình hoạt động kinh doanh vì những lý do không đáng có. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Với tôn chỉ đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa để tri ân sự kì vọng của khách hàng.

Xem thêm: Thành lập công ty bán lẻ

Thành lập công ty thiết kế website trọn gói
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status