Thành lập công ty nha khoa uy tín

Bạn muốn thành lập công ty nha khoa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có giấy phép nhanh nhưng đã chi phí rất nhiều mà đến hạn vẫn chưa nhận được giấy phép? Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được Legal ANT giải đáp bằng dịch vụ tư vấn quy trình, thủ tục thành lập công ty nha khoa uy tín của chúng tôi.

Xem thêm: Tư vấn đầu tư

Thành lập công ty nha khoa uy tín

Để thành lập được công ty nha khoa bắt buộc phải có đăng ký kinh doanh dưới dạng công ty TNHH hoặc công ty cổ phần hoặc doanh nghiệp tư nhân, sau đó, tùy quy mô hoạt động của công ty mà điều kiện cụ thể có thể khác nhau. Với công ty nha khoa, các điều kiện cụ thể cần phải đáp ứng gồm:

Về cơ sở vật chất phải có:

  • Địa điểm cố định, tách biệt với nơi sinh hoạt gia đình;
  • Công ty phải được xây dựng chắc chắn, đủ ánh sáng, có trần chống bụi, tường và nền nhà phải sử dụng các chất liệu dễ tẩy rửa làm vệ sinh;
  • Công ty nha khoa phải có buồng khám bệnh, chữa bệnh có diện tích ít nhất là 10m2 và nơi đón tiếp người bệnh.
  • Nếu công ty nha khoa nếu có từ ba ghế răng trở lên thì diện tích cho mỗi ghế răng ít nhất là 5m2.
  • Bảo đảm việc xử lý rác thải y tế theo quy định của pháp luật; bảo đảm vô trùng đối với buồng thực hiện thủ thuật.
  • Bảo đảm có đủ điện, nước và các điều kiện khác để phục vụ chăm sóc người bệnh

Thành lập công ty nha khoa uy tín

Về thiết bị y tế:

  • Có đủ thiết bị và dụng cụ y tế phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn mà cơ sở đăng ký;
  • Có hộp thuốc chống choáng và đủ thuốc cấp cứu chuyên khoa.

Về nhân sự:

Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của công ty nha khoa phải là bác sỹ có chứng chỉ hành nghề phù hợp với chuyên khoa răng hàm mặt và có thời gian khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 54 tháng tại chuyên khoa này.

Các đối tượng khác làm việc trong công ty nha khoa nếu có thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh thì phải có chứng chỉ hành nghề và chỉ được thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh trong phạm vi công việc được phân công. Việc phân công công việc phải phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề của người đó.

Legal ANT cam kết sẽ hỗ trợ các bạn có được giấy phép thành lập công ty nha khoa trong thời gian tối thiểu 30 ngày, các bạn không còn phải băn khoăn về hồ sơ, về trình tự thủ tục thực hiện, về việc thẩm định của cơ quan nhà nước… hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc để đăng ký dịch vụ!

Xem thêm: Thành lập công ty nhựa

Thành lập công ty nha khoa uy tín
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status