Thành lập công ty môi giới nhà đất

Môi giới nhà đất là ngành nghề kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn và không mất nhiều chi phí đầu tư. Vậy thì cách thức hoạt động của công ty môi giới bất động sản là gì? Liệu có thể làm giàu từ nghề này được không?

Môi giới nhà đất

Môi giới nhà đất (bất động sản) là những hoạt động tiếp thị, quảng cáo, tư vấn đất đai, nhà cửa cho người có nhu cầu. Môi giới nhà đất giúp kết nối người mua và người bán.

Thành lập công ty môi giới nhà đất

Các dịch vụ môi giới nhà đất rất đa dạng, có thể kể đến một số dịch vụ tiêu biểu như sau:

  1. Quảng cáo bất động sản
  2. Tư vấn đầu tư bất động sản
  3. Tư vấn về pháp luật
  4. Đấu giá bất động sản
  5. Quảng cáo, mua bán nhà.

Về hình thức hoạt động của môi giới nhà đất thì được chia theo 3 loại hình:

Môi giới cá nhân: là hình thức thỏa thuận giữa hai cá nhân người mua hoặc người bán với người môi giới. Thường người môi giới theo hình thức này có mối quan hệ bạn bè với người mua hoặc bán, diễn ra ở cùng địa phương.

Văn phòng môi giới: hoạt động rộng hơn môi giới cá nhân, môi giới nhà đất trong tỉnh/ thành phố hoặc huyện/quận. Văn phòng thường có ít người làm việc, người có nhu cầu chủ động đến văn phòng để được tư vấn.

Công ty môi giới: hoạt động khắp cả nước, công ty có nhiều thành viên thuộc nhiều bộ phận khác nhau: quảng cáo, tiếp thị, tư vấn, đấu giá,… l

Phí lợi nhuận môi giới: được chia theo thỏa thuận giữa hai bên người môi giới và người sử dụng dịch vụ, thường từ 1-2% với môi giới bán nhà đất.

Nhìn chung môi giới nhà đất đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên môn, sự thông minh, nhạy bén và mối quan hệ xã hội tốt để có thể kinh doanh phát đạt.

Xem thêm: Thay đổi tên công ty

Thành lập công ty môi giới nhà đất 

Bạn không muốn chọn những hình thức kinh doanh nhỏ, lẻ, lợi nhuận thấp? Vậy thì thành lập công ty môi giới nhà đất hoàn toàn phù hợp với bạn. Ưu điểm của thành lập công ty là;

  1. Có thương hiệu, uy tín: người sử dụng dịch vụ rất cần uy tín và thương hiệu công ty. Khi thành lập công ty môi giới nhà đất bạn sẽ có thương hiệu độc quyền và dễ nhớ với khách hàng.
  2. Tổ chức hoạt động chuyên nghiệp: công ty được hoạt động theo hệ thống cấp bậc, bộ phận người đứng đầu có thể quản lý dễ dàng, khách hàng sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, rõ ràng khi sử dụng dịch vụ.
  3. Huy động vốn từ nhiều nguồn: Các nhà đầu tư, cá nhân sẵn sàng bỏ tiền đầu tư nếu công ty kinh doanh tốt.

Bạn có thể lựa chọn hình thức thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

Dịch vụ thành lập công ty môi giới nhà đất của Legal ANT chúng tôi sẽ giúp bạn có thể mở công ty nhanh chóng và đi vào hoạt động hiệu quả. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua email là đã hoàn thành xong một nửa thủ tục, mọi việc còn lại sẽ được công ty làm từ A-Z.

Tham khảo: Thành lập công ty xây dựng

Thành lập công ty môi giới nhà đất
4.3 (86.67%) 3 votesDMCA.com Protection Status