Thành lập công ty kinh doanh phần mềm tại Hà Nội

Công nghệ đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày cũng như kinh doanh. Để đáp ứng được nhu cầu sáng tạo, cải tiến ra những sản phẩm công nghệ rất cần người viết phần mềm để điều hành. Chính vì vậy kinh doanh phần mềm là một hướng phát triển có nhiều triển vọng. Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi thị trường, đời sống, con người đều phát triển rất thích hợp cho việc thành lập công ty kinh doanh phần mềm phục vụ nhu cầu của mọi người và tạo ra thu nhập.

Xem thêm: Thành lập công ty kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh phần mềm là gì?

Kinh doanh phần mềm có nhiều hình thức để bạn lựa chọn như:

Bán sản phẩm phần mềm: các hãng phần mềm lớn như Microsoft, Apple, Samsung,… hay những hãng phần mềm ứng dụng nổi tiếng như Kaspersky, CCleaner,… luôn có sản phẩm bán qua đĩa cài đặt kèm mã sử dụng có thời hạn nhưng thị trường ở Việt Nam chưa có đối tác cung cấp sản phẩm chính thức nên bạn hãy tận dụng cơ hội này mua các phần mềm chính hãng và bán ra cho người tiêu dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể bán các phần mềm của Việt Nam như: BKAV, các ứng dụng di động,…

Thành lập công ty kinh doanh phần mềm tại Hà Nội

Viết phần mềm và bán: viết phần mềm theo nhu cầu khách hàng cũng là một hướng kinh doanh phổ biến. Viết phần mềm có nhiều hình thức như: viết code web, tạo ứng dụng quản lý, tạo ứng dụng điện thoại…. mỗi loại hình này cũng có thể chuyên biệt hóa thành loại hình kinh doanh như chuyên thiết kế web, chuyên viết ứng dụng,…

Thành lập công ty kinh doanh phần mềm có lợi gì?

Như đã nói ở đầu bài viết, kinh doanh phần mềm đang được thị trường chú trọng rất nhiều nên bạn có thể yên tâm phát triển không sợ quá cạnh tranh. Nếu bạn chọn kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng tư nhân thì sẽ khó cạnh tranh, việc thành lập công ty kinh doanh phần mềm có lợi hơn rất nhiều:

Uy tín, chất lượng: đến với những công ty kinh doanh phần mềm đa phần là khách hàng không quá thông thạo về công nghệ nên yêu cầu của họ đầu tiên là đạt được sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm bạn làm ra. Việc thành lập công ty kinh doanh phần mềm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ giấy tờ cần thiết để chứng minh bạn kinh doanh hợp pháp.

Dễ quảng cáo thương hiệu, thu hút khách hàng: khách hàng sẽ dễ dàng nhớ tên, tin cậy những công ty, thương hiệu có tên rõ ràng, phản ánh được sản phẩm kinh doanh hơn là những cửa hàng A, shop B, địa chỉ C,…

Giao dịch, chăm sóc khách hàng dễ dàng: khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có một công ty với tên, địa chỉ, mã số thuế đầy đủ để họ tiện tra cứu và mua bán online, chuyển khoản,… Dễ dàng đáp ứng những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo: Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì?

Thành lập công ty kinh doanh phần mềm tại Hà Nội 1

Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh phần mềm của Legal ANT

Legal ANT chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty với nhiều ưu đãi cho khách hàng, thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến công ty là có thể thực hiện dịch vụ. Mọi công việc từ xin dấu, đi lại, giao nhận hồ sơ đều được chúng tôi đảm nhiệm.

Nếu bạn muốn thành lập công ty kinh doanh phần mềm hoặc cần tư vấn hãy gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xem thêm: Thủ tục thành lập chi nhánh công ty

Thành lập công ty kinh doanh phần mềm tại Hà Nội
4.5 (90%) 4 votesDMCA.com Protection Status