Thành lập công ty dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, ngành nghề kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực bưu chính viễn thông. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và đang muốn thành lập công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà nội? Bạn đang tìm cho mình một công ty tư vấn cho mình các điều kiện cũng như thủ tục để thành lập công ty? Nhằm đáp ứng nhu cầu đó.Công ty tư vấn luật Legal ANT cung cấp, tư vấn dịch vụ đăng ký thành lập công ty tnhh hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh này cho Quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0246 262 6221 – 0962 816 955 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Công ty chuyển phát nhanh gồm các loại hình nào?

– Dịch vụ chuyển Phát Nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện, thông tin dưới dạng văn bản và kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh

– Dịch vụ chuyển phát nhanh khác rất nhiều với các gói dịch vụ gửi hàng thông thường.

– Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi xác nhận thông tin của người đã nhận hàng.

– Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu điện làm rất nhiều thủ tục mới gửi đc hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

– Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ , báo phát, phát hàng thu tiền.

Mã ngành nghề chuyển phát nhanh

– Để thành lập công ty dịch vụ chuyển phát, trong giấy phép đăng ký kinh doanh cần đăng ký ngành nghề chuyển phát với mã ngành nghề: 5320 53200

– Mã Chuyển phát – 531 – 5310 – 53100: Bưu chính

Xem thêm>> Dịch vụ công ty

Phương án kinh doanh

– Thông tin về doanh nghiệp gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử, văn phòng đại diện, chi nhánh, .. và các thông tin liên quan khác.
– Địa bàn dự kiến cung ứng dịch vụ;
– Hệ thống và phương thức quản lý, điều hành dịch vụ;
– Quy trình cung ứng các dịch vụ bao gồm quy trình chấp nhận, vận, chuyển phát nhanh.
– Các biện pháp bảo đảm an toàn đối với con người, bưu gửi, mạng bưu chính và an ninh thông tin trong hoạt động bưu chính
– Phân tích tính khả thi và lợi ích kinh tế – xã hội của phương án thông qua các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, chi phí, số lượng lao động, thuế nộp ngân sách nhà nước, tỷ lệ hoàn vốn đầu tư trong 03 năm tới kể từ năm đề nghị cấp phép

Thành lập công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội

Thành lập công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Legal ANT

Công ty luật Legal ANT thực hiện công việc theo sự ủy quyền của Quý khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền với nội dung công việc thực hiện cụ thể:

– Soạn thảo hồ sơ Thành lập công ty dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Legal ANT sẽ Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;

– Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp;

– Thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

+ Tiến hành các thủ tục nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp tại Cơ quan có thẩm quyền;

+ Nhận Giấy chứng nhận mẫu dấu và Dấu công ty

+ Tiến hành các thủ tục đăng ký mã số thuế và mã số hải quan cho doanh nghiệp có chức năng xuất nhập khẩu trước khi thành lập công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà nội.

Xem thêm>>Thành lập công ty dạy nghề

Thành lập công ty dịch vụ chuyển phát nhanh
4 (80%) 1 voteDMCA.com Protection Status