Thành lập công ty cần thủ tục gì?

Bạn đang muốn mở công ty để thực hiện những ý tưởng kinh doanh nhưng không biết thành lập công ty cần thủ tục gì? Bạn có thể tự làm được không? Chi phí hết bao nhiêu?

Đừng quá lo lắng, công ty Legal ANT sẽ giải đáp cho bạn các câu hỏi này.

Thành lập công ty cần thủ tục gì?

Thành lập công ty cần thủ tục gì?

Để thành lập công ty là một quá trình rất không khó với những người có chuyên môn cao nhưng với những ai mới mở công ty thì khá là phức tạp. Bạn phải xác định rõ loại hình kinh doanh? công ty trách nhiệm hữu hạn hay công ty cổ phần? bao nhiêu người? vốn?… Chính vì vậy, công ty Legal ANT chúng tôi luôn sẵn sàng chờ máy để tư vấn cho bạn cụ thể rõ ràng và hoàn toàn miễn phí.

Trở lại câu hỏi thành lập công ty cần thủ tục gì? Tôi sẽ giới thiệu cho bạn những bước cơ bản nhất khi bạn thành lập công ty bao gồm:

  1. Người thành lập công ty, doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của nhà nước tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải đảm bảo tính trung thực, sự chính xác của nội dung.
  2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập công ty, doanh nghiệp biết và nêu rõ lý do, yêu cầu sửa đổi, bổ sung.
  3. Cơ quan nhận giấy đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận và không yêu cầu người thành lập công ty, doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định theo quy định.
  4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn liền với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của luật pháp về đầu tư.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thành lập công ty cần thủ tục gì? hãy gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi để được tư vấn.

Tham khảo dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn của chúng tôi.

Thành lập công ty cần thủ tục gì?
4 (80%) 2 votesDMCA.com Protection Status