Ngủ vẫn có thể kiếm tiền, làm thế nào?

Khi mà việc làm ngày càng hiếm, người cần việc ngày càng tăng thì những cách kiếm tiền mới mẻ lại có thể giúp bạn tăng thêm thu nhập đáng kể. Minh chứng cho thấy ngay cả khi ngủ bạn cũng có thể kiếm ra tiền.

Ngủ vẫn có thể kiếm tiền, làm thế nào?

1. Viết blog

Viết blog cá nhân trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay có vẻ là cách làm phổ biến. Không mất quá nhiều tiền đầu tư, chỉ cần bỏ thời gian và công sức ra là bạn có thể thu được lợi nhuận. Khi thanh toán tên miền, hosting xong là bạn có thể chia sẻ những nội dung hữu ích của chính mình để thu hút người đọc. Cũng cần một chút kỹ năng viết bài, giọng văn và kinh nghiệm cuộc sống để có thể khiến người đọc thích thú với những gì bạn chia sẻ.

Khi lượng theo dõi, chia sẻ bài viết của bạn tăng lên thì đó là lúc con gà bắt đầu đẻ trứng vàng.

Kiếm tiền từ viết blog

Kiếm tiền hoa hồng: Các blog sẽ bán sản phẩm của người khác trên trang của mình và chia sẻ lợi nhuận với người bán. Lưu ý là sản phẩm có liên quan đến nội dung blog thì sẽ giúp bạn được nhiều người quan tâm hơn đấy..

Bán quảng cáo: Trang web có lượng truy cập lớn, thường xuyên và uy tín thì sẽ được các hãng kinh doanh để ý và đề nghị hợp tác để quảng cáo sản phẩm của họ trên blog. Ban đầu có thể thu nhập không được cao nhưng khi uy tín được nâng cao thì bạn có thể nâng giá theo thương hiệu blog.

Tìm nhà tài trợ: Có nhiều nhà tài trợ chấp nhận chi tiền cho bạn duy trì blog và họ sẽ nhận được lợi ích từ việc gắn thương hiệu của họ với blog.

Bán trang web: Khi bạn không có thời gian quản lý web hoặc có tên miền hay, nhiều người tương tác có thể bán lại cho những người cần nó.

2. Bán thông tin sản phẩm cá nhân

Nếu có khả năng trong một lĩnh vực cụ thể thì bạn có thể sáng tạo ra những sản phẩm mới và rao bán trên mạng. Ban đầu bạn phải đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu thị trường, xu hướng, sở thích người dùng. Khi sản phẩm đã tạo được thương hiệu thì bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi lợi nhuận đến.

3. Đầu tư vào cổ phiếu

Đầu tư cổ phiếu trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay trở nên rất đơn giản. Tuy nhiên bạn cần nghiên cứu kỹ thị trường và khả năng tính toán tốt để đầu tư đúng công ty, sinh lời.

4. Cho vay có lãi suất cao

Một số công ty đã tạo ra một dịch vụ kết nối người cho vay và người vay. Bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có tiền tăng lên từng ngày. Rủi ro của phương pháp này là những người đến vay đa phần không có thế chấp cụ thể nên bạn phải đảm bảo có thể đòi lại khoản tiền vay khi cần.

5. Cho thuê

Thuê nhà

Nhà bạn còn nhiều phòng trống, có những vật dụng không dùng đến nhưng hữu ích với người khác. Vậy thì bạn hãy cho người khác thuê nó và thu tiền phí từ đó. Vừa giúp bạn không lãng phí vật dụng, vừa thu được tiền.

6. Trở thành người trung gian

Giống như công việc môi giới, bạn nhận việc từ người này nhưng sẽ giao cho người khác làm chứ không phải bạn và thu tiền từ việc giới thiệu. Việc của bạn là quảng cáo thật tốt và có uy tín.

Ngủ vẫn có thể kiếm tiền, làm thế nào?
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status