Mở công ty như thế nào?

Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết mở công ty như thế nào? Thủ tục ra làm sao? Chi phí bao nhiêu?

Trên thực tế việc mở công ty rất đơn giản với những người có kinh nghiệm, am hiểu luật pháp. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ các yếu tố đó thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến một dịch vụ giúp bạn mở công ty nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ, ký và theo dõi tiến trình công việc. Chi phí thì không đắt hơn tự làm là bao nhiêu, cái quan trọng là bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc.

Tìm hiểu: Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì?

Mở công ty như thế nào?

Để có thể mở công ty bạn hãy liên hệ với công ty Legal ANT chúng tôi. Nhân viên sẽ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Về các bước để thành lập công ty bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn lên kế hoạch kinh doanh loại hàng gì? Ở đâu? Nhân lực cần bao nhiêu? Dự tính chi phí?…

Bước 2: Chuẩn bị thông tin công ty dự định thành lập: tên, địa chỉ, loại hình công ty (công ty cổ phần, công ty tnhh,…), quy mô,…

Bước 3: Gọi điện hoặc gửi thư qua email tới Legal ANT để được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn, sắp xếp lịch hẹn gặp (nếu cần)

Bước 4: Sau khi chuẩn bị thông tin đầy đủ, bạn sẽ được chúng tôi cấp cho các văn bản, hồ sơ để ký kết và nộp lên cơ quan nhà nước.

Bước 5: Sau một khoảng thời gian làm việc nhất định (tùy trường hợp chúng tôi sẽ thông báo trước) kết quả thành lập công ty của bạn sẽ được trả về bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu,… Nhân viên Legal ANT sẽ đem đến tận nơi cho bạn.

Bước 6: Nộp thuế môn bài với cơ quan nhà nước.

Bước 7: Chờ nhận kết quả khai thuế, chữ ký số, hóa đơn, bảng hiệu, dấu tên (nếu có),… Chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi.

Mở công ty như thế nào?

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Mở công ty như thế nào?”. Hy vọng bạn đã hài lòng. Nếu bạn thấy hay hãy like và đánh giá 5 sao cho bài viết này nhé.

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Mở công ty như thế nào?
4.7 (93.33%) 3 votesDMCA.com Protection Status