Mở công ty gia sư uy tín

Việc học của con em luôn được các bậc phụ huynh chú trọng và đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm các thầy cô dạy thêm, gia sư của phụ huynh là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này của các gia đình, bạn có muốn mở công ty gia sư để giúp các gia đình dễ dàng tìm kiếm thầy cô giỏi vừa có thể tăng thêm thu nhập cho mình.

Một vài nét về công ty gia sư

Công ty gia sư là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu việc làm gia sư cho những người có khả năng dạy học và những người có nhu cầu tìm người dạy.

Mở công ty gia sư uy tín

Trước sự xuất hiện của nhiều trung tâm gia sư như hiện nay thì công ty gia sư có gì khác biệt? 

Công ty gia sư được cũng giống như trung tâm gia sư, được đăng ký và kinh doanh dịch vụ hợp pháp theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, khi bạn thành lập công ty tức là đã nâng quy mô hoạt động tổ chức của việc kinh doanh lên chuyên nghiệp hơn trung tâm gia sư. Công ty có chức vụ hoạt động rõ ràng: giám đốc, kế toán, nhân viên,… đây là điều kiện bắt buộc khi mở công ty gia sư. Hoạt động của công ty gia sư cũng chuyên nghiệp và ở phạm vi rộng rãi hơn, có địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng được công bố trên trang thông tin nhà nước tạo được uy tín với khách hàng. Số vốn ban đầu bỏ ra để bỏ ra và chi phí cho các khoản của công ty lớn hơn việc mở trung tâm nên bạn cũng cần cân nhắc chuẩn bị kỹ càng trước khi mở công ty gia sư.

Dịch vụ mở công ty gia sư của Legal ANT

Công ty Legal ANT chúng tôi được thành lập từ những năm 2011 đến nay, trải qua hàng ngàn lượt khách hàng sự dụng dịch vụ và đều hài lòng, bạn có muốn làm người tiếp theo. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời:

  • Tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với sự nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ không mất phí.
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản, nhanh gọn.
  • Làm dịch vụ nhanh chóng, tiến hành làm ngay khi ký kết hợp đồng.
  • Trả kết quả sớm nhất cho khách hàng.
  • Giá thành dịch vụ cực rẻ, tiết kiệm cho khách hàng thời gian và chi phí

Quý khách muốn làm dịch vụ mở công ty gia sư của Legal ANT liên hệ ngay theo thông tin trên website.

Xem thêm: Mở công ty dịch vụ kế toán

Mở công ty gia sư uy tín
4.3 (86.67%) 3 votesDMCA.com Protection Status