Hợp pháp hóa lãnh sự uy tín trọn gói

Hợp pháp hóa lãnh sự là thủ tục hành chính với chức năng xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản và tư cách của người ký văn bản đó​. Khi các công dân của một đất nước muốn một văn bản công được cấp bởi các nhà chức trách của nước đó có hiệu lực tại một nước khác, hoặc ngược lại, một văn bản được cấp bởi các nhà chức trách của nước khác, ví dụ như nước nơi công dân đó cư trú, muốn có hiệu lực tại nước đó thì văn bản đó cần được công nhận bởi các nhà chức trách của nước nơi văn bản này có hoặc muốn có hiệu lực pháp lý.

Xem thêm: Thành lập công ty ở Bắc Ninh

Hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký và chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam. Việc hợp pháp hóa lãnh sự là việc chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu, không bao hàm chứng nhận về nội dung và hình thức của giấy tờ, tài liệu.

Các giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự

1. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Việt Nam và nước ngoài liên quan đều là thành viên, hoặc theo nguyên tắc có đi có lại.

2. Giấy tờ, tài liệu được chuyển giao trực tiếp hoặc qua ngoại giao giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài.

3. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Giấy tờ, tài liệu mà cơ quan tiếp nhận của Việt Nam hoặc của nước ngoài không yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự phù hợp với quy định pháp luật tương ứng của Việt Nam hoặc của nước ngoài.

Hợp pháp hóa lãnh sự uy tín trọn gói

Các giấy tờ, tài liệu không được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự

1. Giấy tờ, tài liệu bị sửa chữa hoặc tẩy xóa nhưng không được đính chính theo quy định pháp luật.

2. Giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ đề nghị chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự có các chi tiết mâu thuẫn nhau.

3. Giấy tờ, tài liệu giả mạo hoặc được cấp hoặc chứng nhận sai thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

4. Giấy tờ, tài liệu có chữ ký, con dấu không phải là chữ ký gốc, con dấu gốc.

5. Giấy tờ, tài liệu có nội dung xâm phạm lợi ích của Nhà nước Việt Nam.

Bạn muốn mang giấy tờ nước ngoài vào sử dụng tại Việt Nam? Mang giấy tờ Việt Nam ra nước ngoài để sử dụng? Tất cả chỉ có thể khi bạn đã tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự.

Legal ANT sẽ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự và biên dịch phục vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự khi quý khách có nhu cầu với thời gian nhanh nhất, giá cạnh tranh nhất.

Legal ANT với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm luôn túc trực tại các cơ quan có thẩm quyền hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự, các thông tin thủ tục, quy trình luôn được cập nhật sớm nhất, đảm bảo giao hồ sơ trước hoặc đúng như cam kết. Sau khi tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự quý khách có thể liên hệ bộ phận tư vấn dịch thuật công chứng của chúng tôi để hoàn thiện hồ sơ.

Các bạn không có thời gian hoặc cảm thấy tủ tục khó khăn khi tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, các bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn mở công ty tại Lạng Sơn

Hợp pháp hóa lãnh sự uy tín trọn gói
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status