Dịch vụ uy tín mở công ty tại Hải Phòng

Thủ tục thành lập công ty như thế nào luôn là câu hỏi đầu tiên đặt ra cho mỗi chủ thể ngay từ khi có ý tưởng bắt đầu kinh doanh. Ngày nay, thủ tục thành lập doanh nghiệp ngày càng được đơn giản hóa và có sự linh hoạt hơn cho mỗi chủ thể. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các điều kiện, quy trình thành lập và những vấn đề pháp lý khác xoay quanh việc thành lập doanh nghiệp thì sẽ gây ra không ít khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến “giấc mơ” kinh doanh của các chủ thể. Hải Phòng là thành phố có nền kinh tế phát triển rất ổn định, lượng doanh nghiệp khá lớn góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế của cả nước. Thủ tục mở công ty tại Hải Phòng cũng tương tự như tại các tỉnh/thành khác trên cả nước.

Xem thêm: Thành lập công ty tại Thái Nguyên

Mở công ty tại Hải Phòng

Thủ tục mở công ty tại Hải Phòng trong giai đoạn kinh tế mở cửa hiện nay đang được đơn giản hóa rất nhiều. Đây là một trong những trung tâm kinh tế của vùng. Vì vậy nhu cầu  mở công ty tại Hải Phòng của các chủ doanh nghiệp là rất lớn.  Với việc thực hiện chính sách một cửa sẽ rút ngắn thời gian làm thủ tục cấp giấy phép kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ mở công ty tại Hải Phòng của Legal ANT

  • Tiết kiệm chi phí bỏ ra, luôn rẻ nhất(chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát tình hình doanh nghiệp)
  • Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu làm sai
  • Không chỉ làm dịch vụ chúng tôi còn tư vấn cho bạn thực hiện các thủ tục ban đầu mà doanh nghiệp cần phải làm, các luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.
  • Hỗ trợ làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp khi đã thành lập doanh nghiệp công ty.

Dịch vụ uy tín mở công ty tại Hải Phòng

Legal ANT đại diện khách hàng để thực hiện các công việc:

  • Nộp, rút, khiếu nại, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;
  • Tiến hành thủ tục khắc dấu cho doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu tới Sở Kế hoạch và Đầu tư;
  • Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp (nếu có)
  • Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả, trao tận tay khách hàng

Legal ANT hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật, chính sách thuế nhiều năm, với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình, Chúng tôi hiểu rất rõ những băn khoăn, thắc mắc, những khó khăn mà công ty thường gặp phải trong quá trình hoạt động công ty. Bạn đừng ngại công ty chúng tôi thành lập ra để giúp bạn điều đó, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn tận tình cho bạn. Tất cả tiêu chí của chúng tôi là tạo cho bạn bước khởi đầu thành công.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi bắt đầu một hành trình mới với doanh nghiệp mới của mình. Khởi đầu của quý khách sẽ vô cùng thuận lợi, đó sẽ là nền tảng để quý khách đưa doanh nghiệp những bước đi vững vàng, thành công.

Hãy liên hệ ngay với Legal ANT để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ uy tín mở công ty tại Hải Phòng
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status