Dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Hà Nội

Việt Nam đang trong quá trình xây dựng, phát triển nên nhu cầu cần những công ty xây dựng đứng ra đảm nhận những công trình là rất cần thiết. Bạn có muốn thành lập công ty xây dựng để trở thành người thành công, giúp cho nước nhà phát triển? Hãy để công ty Legal ANT chắp cánh cho ước mơ của bạn thành hiện thực bằng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Xem thêm: Mở công ty vận tải tnhh

Công ty xây dựng là gì?

Công ty xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ chức năng, năng lực xây dựng (thiết kế, thi công,…) để ký hợp đồng xây dựng với nhà đầu tư nhận thầu toàn bộ hoặc một bộ phận của công trình.

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Hà Nội 1

Công ty xây dựng có thể chia làm hai loại: nhà thầu chính và nhà thầu phụ.

Nhà thầu chính trực tiếp ký kết với chủ đầu tư nhận thi công toàn bộ công trình. Chịu trách nhiệm giám sát, quản lý, chất lượng sau khi hoàn thành công trình. Tuy nhiên, một số hạng mục nhà thầu chính không thể có được đội ngũ chuyên về như: xây dựng hệ thống điện, nước, trang trí,… thì nhà thầu chính sẽ phải nhờ đến nhà thầu phụ, chuyên về một hạng mục riêng biệt.

Bạn có thể lựa chọn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần tùy vào mục đích, nguồn vốn,…

Thành lập công ty xây dựng có lợi như thế nào?

Có thể kể đến một số điểm lợi khi thành lập công ty xây dựng như sau:

Uy tín, danh tiếng thương hiệu: Công ty có tên thương hiệu riêng biệt nên khi một công trình xây lên sẽ được mọi người chú ý vì vậy nếu bạn là một công ty có đội ngũ thi công tốt, thiết kế đẹp thì sẽ nhận được nhiều lời đề nghị. Không mất công quảng cáo.

Dễ quản lý: công ty có thể đảm nhận nhiều hợp đồng một lúc và giao cho từng bộ phận thi công công trình hoặc hợp tác với đơn vị khác mà không bị thiếu nhân lực.

Lợi nhuận lớn: Thành lập công ty xây dựng sẽ có cơ hội ký được hợp đồng công trình lớn với thù lao cao kéo theo đó là danh tiếng được nâng cao.

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng của Legal ANT

Khi bạn đã có quyết định thành lập công ty xây dựng thì hãy gọi ngay cho Legal ANT, chúng tôi sẽ giúp bạn đi vào kinh doanh nhanh chóng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, chỉ cần gọi điện đến công ty sẽ được nhân viên tư vấn hoàn thành hồ sơ đầy đủ, chính xác.
  • Miễn phí đi lại, giao nhận hồ sơ, bạn không cần phải làm gì mà vẫn có được giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bảo mật thông tin khách hàng, không tiết lộ kế hoạch kinh doanh.
  • Giá thành được cập nhật đổi mới thường xuyên để bạn tham khảo.

Nếu bạn hài lòng với những gì chúng tôi giới thiệu trong bài viết này hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại để được sử dụng vụ thành lập công ty xây dựng.

Tham khảo: Thành lập công ty tnhh cần bao nhiêu vốn

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Hà Nội
4.3 (86.67%) 3 votesDMCA.com Protection Status