Dịch vụ thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm

Từ trước đến nay, nhu cầu về mỹ phẩm luôn rất lớn do làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người. Nắm bắt nhu cầu đó, việc đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn và tiềm năng phát triển cao cho các nhà đầu tư. Nhiều công ty của các bạn trẻ đã thành công trong lĩnh vực này, nhất là đối với các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ và thiên nhiên. Tuy nhiên, vì mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người nên đây là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện, Legal ANT sẽ tư vấn đầy đủ để bạn có thể thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm.

Xem thêm: Thành lập công ty và vốn điều lệ

Thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm

Hồ sơ công ty cần có

Có 2 loại hồ sơ khi thành lập công ty mà chủ đầu tư cần chuẩn bị: hồ sơ đăng kí kinh doanh và hồ sơ công bố sản phẩm.

Theo thông tư 06/2011/TT-BYT Quy định về quản lý mỹ phẩm, công ty chỉ được phép lưu hành những sản phẩm đã có phiếu công bố. Do vậy, việc lập hồ sơ là rất quan trọng. Những giấy tờ cần chuẩn bị được kể đến như sau:

 • Phiếu công bố sản phẩm. Trong đó nêu rõ đặc tính, hiệu quả và chất lượng; có chữ kí của người đại diện, có đóng dấu của công ty
 • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của công ty.
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do với mỹ phẩm nhập khẩu

Hồ sơ công bố sản phẩm được gửi tới sở y tế, nơi công ty đặt trụ sở. trong vòng 3 ngày, hồ sơ sẽ được giải quyết.

Hồ sơ đăng kí kinh doanh

 • Đề nghị giấy đăng kí kinh doanh
 • Danh sách các thành viên trong công ty, kèm theo bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu
 • Văn bản về vốn điều lệ, có chứng thực của ngân hàng thương mại.
 • Giấy phép hành nghề của chủ doanh nghiệp
 • Bản thảo các điều lệ của công ty

Hồ sơ trên nộp về sở kế hoạch đầu tư, phòng đăng kí kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm

Những lưu ý khi thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm

Khi được tư vấn thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ được lưu ý những điều sau:

 • Tên công ty: phải thể hiện được loại hình kinh doanh, không trùng với tên công ty đăng kí trước đó
 • Địa điểm đặt trụ sở: không đặt trong khu chung cư và nhà ở tập thể.
 • Phải có vốn điều lệ tối thiểu theo yêu cầu của luật doanh nghiệp về đăng kí sản xuất mỹ phẩm. Hàng năm phải đóng thuế theo quy định
 • Sản phẩm đưa ra phải an toàn, đảm bảo chất lượng, không chứa thành phần độc hại

Nếu các doanh nghiệp còn đang phân vân trong hoàn thành các thủ tục pháp lý, hãy liên hệ với công ty Quốc Luật để được giải đáp. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều chủ đầu tư trong hoàn tất thủ tục.

Khi tư vấn thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, hạn chế chi phí phát sinh. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận chất lượng.

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn lại không rõ về các thủ tục hồ sơ hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy để công ty Legal ANT giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thủ tục.

Là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập, Legal ANT sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp; tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh…

Công ty Legal ANT là đơn vị lâu năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tư vấn thành lập công ty, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Thành lập công ty sản xuất thực phẩm

Dịch vụ thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status