Dịch vụ thành lập công ty máy tính

Công nghệ thông tin đang chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của con người và máy tính là thiết bị công nghệ cơ bản, cần thiết nhất.

Ở Việt Nam hiện nay số lượng máy tính cho mỗi cá nhân, công ty chưa nhiều vì vậy việc mở một công ty máy tính để kinh doanh sản xuất, sửa chữa máy tính là rất khả quan, có thể thăng tiến nếu bạn điều hành tốt.

Công ty máy tính là gì?

Công ty máy tính là công ty thực hiện việc kinh doanh liên quan đến máy tính bao gồm một hoặc nhiều lĩnh vực: sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu, buôn bán, dịch vụ máy tính,….

Dịch vụ thành lập công ty máy tính

Có thể kể đến một số ngành nghề kinh doanh máy tính như là:

 1. Sản xuất, lắp ráp máy tính.
 2. Phân phối các sản phẩm máy tính
 3. Sửa chữa, cài đặt phần mềm
 4. Mua bán sản phẩm phần mềm bản quyền.
 5. ….

Có rất nhiều ngành nghề để bạn chọn lựa, hoặc bạn có thể thành lập công ty máy tính với một lĩnh vực riêng sau đó chuyển đổi, bổ sung các ngành nghề khác. Lựa chọn thành lập công ty tnhh hoặc thành lập cổ phần máy tính tùy theo khả năng kinh tế.

Thị trường máy tính rất rộng lớn, ở các thành phố lớn, địa phương, thậm chí là các chương trình nhà nước tài trợ phổ cập máy tính ở vùng cao, khó khăn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp không quá lớn như các ngành khác.

Điểm trừ duy nhất của ngành kinh doanh máy tính là số vốn ban đầu bỏ ra tương đối lớn, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể để không bị đổ vỡ kế hoạch.

Thành lập công ty máy tính tại Legal ANT bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời

Công ty dịch vụ luật tư vấn luật Legal ANT sẽ giúp bạn thực hiện một phần việc phát triển công ty máy tính của bạn bằng dịch vụ thành lập công ty máy tính của chúng tôi. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi:

 1. Tư vấn tận tình cho khách hàng, giải đáp mọi câu hỏi bất kể khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không.
 2. Giao nhận hồ sơ miễn phí, mọi chi phí đi lại đều do công ty chịu trách nhiệm.
 3. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chuẩn, hợp pháp.
 4. Hỗ trợ các dịch vụ liên quan với mức giá ưu đãi: khắc dấu chức danh, in hóa đơn, chữ ký số,….
 5. Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ, hỗ trợ, tư vấn vấn đề phát sinh.
 6. Chủ động gửi giá các dịch vụ cho khách hàng thân quen tham khảo.

Hy vọng với toàn bộ ưu đãi tuyệt vời từ dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hài lòng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty máy tính của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ: Thành lập công ty môi giới nhà đất

Dịch vụ thành lập công ty máy tính
4.3 (86.67%) 3 votesDMCA.com Protection Status