Dịch vụ thành lập công ty gia sư

Để thành lập công ty gia sư không phải là chuyện dễ với nhiều người mặc dù đã lên kế hoạch thành lập kỹ càng, Công ty tư vấn pháp luật Legal ANT chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý để thành lập công ty gia sư, mọi vướng mắc thủ tục hồ sơ bạn có thể gọi điện tới Legal ANT để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Đăng báo thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty gia sư

Trong thời điểm hiện nay, khi nhu cầu học tập và bổ sung kiến thức là vô cùng quan trọng và cần thiết. Các công ty gia sư hỗ trợ cho học viên đáp ứng yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cần thiết. Các trung tâm gia sư đang có một thị trường vô cùng tiềm năng, nhưng sự cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt.

Công ty gia sư là một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên. Công ty gia sư được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, hoạt động theo quy chế và quy định của Pháp luật.

Công ty gia sư phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Khách hàng thành lập công ty gia sư trước hết cần thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp theo quy định. Legal ANT cung cấp thủ tục thành lập doanh nghiệp theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn thủ tục nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập công ty gia sư

Để thành lập trung tâm gia sư, bạn cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ. Hồ sơ xin thành lập bao gồm:

  1. Đơn xin thành lập công ty gia sư, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú.
  2. Bản sơ yếu lý lịch (của giám đốc, phụ trách), có dán ảnh 3×4, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu là cán bộ trong biên chế của cơ quan.
  3. Bản đề án thành lập công ty gia sư (mục tiêu, địa điểm, quy mô, đối tượng…)
  4. Công văn báo cáo địa phương nơi đặt địa điểm hoạt động (có xác nhận và được sự đồng ý của UBND phường về môi trường sư phạm, điều kiện trật tự an ninh, vệ sinh môi trường…
  5. Bản danh sách cán bộ quản lý công ty (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, bằng cấp chuyên ngành, chức danh) kèm theo bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3×4.
  6. Bản danh sách giáo viên của công ty (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, bằng cấp chuyên ngành, chức danh) kèm theo bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3×4, và bản sao (công chứng) văn bằng chuyên ngành.
  7. Bản sao (công chứng) văn bằng chuyên ngành của cán bộ quản lý công ty gia sư
  8. Bản thống kê cơ sở vật chất của công ty

Là doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong quá trình hỗ trợ thành lập và tư vấn hoạt động đối với nhiều trung tâm gia sư uy tín, Legal ANT sẽ mang lại quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty gia sư của chúng tôi.

Hãy nhấc máy gọi số 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tínvà có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“Thành công của khách hàng là thành công của Legal ANT”

Xem thêm: Lợi ích của việc thành lập công ty riêng

Dịch vụ thành lập công ty gia sư
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status