Dịch vụ mở công ty ship hàng uy tín

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn thì việc giao nhận hàng hóa hay ship hàng là dịch vụ được mọi người sử dụng thường xuyên hơn.

Ở các quốc gia phát triển, vận chuyển thường có những thương hiệu phổ biến, chiếm lĩnh thị trường nhưng ở Việt Nam chưa có một công ty nào thực sự lớn mạnh trong mảng dịch vụ giao hàng này. Bạn có muốn mở công ty ship hàng để nắm lấy cơ hội kinh doanh giàu tiềm năng này? Hãy tham khảo bài viết này để có thêm thông tin nhé.

Dịch vụ mở công ty ship hàng uy tín

Mở công ty ship hàng cần điều kiện gì?

Để có thể mở công ty ship hàng bạn cần chuẩn bị đầy đủ điều kiện về tinh thần và tiền bạc:

  1. Lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh rõ ràng, có tầm nhìn dài hạn: ship hàng có rất nhiều lĩnh vực để bạn phát triển kinh doanh: giao nhận hàng hóa, thư, ký hợp đồng hợp tác với các cửa hàng, taxi, xe ôm,…
  2. Chuẩn bị vốn mở công ty, cơ sở vật chất: văn phòng, trang thiết bị, quảng cáo.
  3. Tìm địa chỉ đặt văn phòng hợp lý.
  4. Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thành lập công ty: đơn xin đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty,…
  5. Sau khi mở công ty ship hàng cần nộp thuế môn bài với nhà nước, làm chữ ký số, in hóa đơn,… để công ty có thể đưa vào hoạt động.
  6. Trong quá trình hoạt động công ty của bạn có những thay đổi về quy mô, địa chỉ, chức vụ thì cần thông báo với cơ quan nhà nước.

Công ty Legal ANT chúng tôi có dịch vụ thành lập công ty trọn gói giúp bạn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, yên tâm về chất lượng không có vướng mắc gì khi công ty hoạt động. Chỉ cần bạn gọi điện đến công ty, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình, chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục.

Xem thêm: Mở công ty dịch thuật

Dịch vụ mở công ty ship hàng uy tín
4.1 (82.5%) 8 votesDMCA.com Protection Status