Dịch vụ mở công ty Quảng Ninh

Là tỉnh địa đầu Đông Bắc của Tổ quốc, Quảng Ninh có nhiều tiềm năng, thế mạnh với điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý mà không phải nơi nào cũng có được. Tỉnh Quảng Ninh là nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện phát triển kinh tế – xã hội với các tiềm năng lớn cả về công nghiệp, nông-lâm-ngư nghiệp, dịch vụ-du lịch và thương mại-xuất nhập khẩu. Với mục tiêu đưa Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, luôn giữ vai trò là một trong những đầu tàu kinh tế của miền bắc, các cấp chính quyền tại Quảng Ninh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, khuyến khích thành lập nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực để đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Hiện nay lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ thành lập ngày càng nhiều tại Quảng Ninh, tuy nhiên những cá nhân mới kinh doanh và mới bắt đầu khởi nghiệp doanh nghiệp rất cần sự tư vấn trước, trong và suốt quá trình khởi nghiệp. Vậy hãy tham khảo dịch vụ mở công ty Quảng Ninh của Legal ANT nhé.

Xem thêm: Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ mở công ty Quảng Ninh

Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh còn rất nhiều thương nhân hoạt động đơn lẻ, quy mô nhỏ dưới mô hình hộ kinh doanh đang muốn mở rộng quy mô lên Doanh nghiệp hay các doanh nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, nhà đầu tư đang làm việc tại các tổ chức khác nhau nay muốn mở Doanh nghiệp riêng để kinh doanh. Tuy nhiên kiến thức liên quan đến điều kiện, thủ tục và các vấn đề liên quan khác đến thành lập, hoạt động của một công ty, thì dường như là không biết hoặc biết sơ sài, đồng thời việc tiếp cận với các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp về các nội dung liên quan trên địa bàn tỉnh là không nhiều.

Cũng giống như các địa bàn khác trong cả nước, thành lập công ty tại Quảng Ninh cũng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như: địa chỉ trụ sở, tên doanh nghiệp, ngành nghề, thành viên, cổ đông, vốn…

Dịch vụ mở công ty Quảng Ninh

Vậy thủ tục thành lập công ty như thế nào? Nếu không nắm rõ các điều kiện cũng như quy trình thành lập công ty sẽ gây ra không ít khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến “giấc mơ” kinh doanh của mỗi chủ thể. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nói chung và đặc biệt là pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Với những luật sư cùng đội ngũ nhân viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình với khách hàng, dịch vụ mở công ty Quảng Ninh chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Legal ANT có kinh nghiệm lập công ty tại Quảng Ninh cho hàng trăm khách hàng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng doanh nghiệp từ những giai đoạn ban đầu thành lập cho đến khi doanh nghiệp hoạt động ổn định.

 

Hãy liên hệ với Legal ANT để nhận được sự tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty tại Quảng Ninh. Chúc công ty của các bạn ngày càng phát triển thịnh vượng.

Xem thêm: Mở công ty tại Hải Phòng

Dịch vụ mở công ty Quảng Ninh
4 (80%) 2 votesDMCA.com Protection Status