Dịch vụ mở công ty kiến trúc uy tín

Trong những năm gần đây, nhiều công ty kiến trúc đã góp phần xây dựng đất nước với những công trình tầm cỡ thế giới. Không chỉ vậy, biết bao gia đình, công ty, doanh nghiệp được sống hạnh phúc, khỏe mạnh trong những căn nhà vững chắc đều do tay những người kiến trúc sư tài năng làm nên.

Nghề kiến trúc không bao giờ bị lỗi thời, chỉ cần có sự đam mê, sáng tạo bạn sẽ thành công. Nếu bạn muốn thực hiện ước mơ trở thành kiến trúc sư nổi tiếng thì hãy mở công ty kiến trúc để thực hiện nó.

Cách thức hoạt động của công ty kiến trúc

Công ty kiến trúc là những công ty chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình: chung cư, nhà ở, biệt thự, công viên, sân vận động,…. cho đất nước cũng như các thành phố, đô thị. Người làm kiến trúc sư không chỉ có hiểu biết về ngành xây dựng mà còn có kiến thức về nghệ thuật, xã hội, kinh tế, phong thủy,…

Công ty kiến trúc có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực: tư vấn thiết kế, thiết kế nhà ở, biệt thự, khu đô thị, tòa nhà, công trình xã hội,….

Dịch vụ mở công ty kiến trúc uy tín

Điều kiện mở công ty kiến trúc

Công ty kiến trúc thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên yêu cầu người thành lập công ty phải có chứng chỉ, bằng cấp: thiết kế công trình, giám sát công trình,… Ngoài ra, để thành lập công ty bạn cũng chuẩn bị một số văn bản, giấy tờ như cách thành lập công ty TNHH hoặc công ty cổ phần bình thường khác. (Liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ)

Dịch vụ mở công ty kiến trúc của Legal ANT

Legal ANT được trang bị đầy chuyên môn, kỹ thuật, nhân lực để giúp quý khách mở công ty kiến trúc nhanh gọn, đơn giản, không mất thời gian đi lại. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn nhiệt tình. Giá cả tương ứng với chất lượng dịch vụ.

Đọc thêm: Mở công ty game

Dịch vụ mở công ty kiến trúc uy tín
4.3 (86.67%) 3 votesDMCA.com Protection Status