Dịch vụ mở công ty bảo hiểm

Rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng chúng ta lại không thể tránh khỏi nó hoàn toàn. Các công ty bảo hiểm đã ra đời để đảm bảo cho bạn giảm thiểu tối đa mức độ nghiêm trọng của rủi ro bằng cách bù đắp một số tiền đã thỏa thuận trước theo quy định.

Chính vì sự an toàn này mà số người có nhu cầu sử dụng bảo hiểm tại Việt Nam là rất lớn. Bạn có muốn mở công ty bảo hiểm ở Việt Nam để khai thác lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và mang lại lợi ích xã hội lớn lao. Hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty của Legal ANT chúng tôi.

Công ty bảo hiểm là gì? Điều kiện thành lập? Các loại hình?

Bảo hiểm là sự đảm bảo trả một số tiền nhất định của công ty, doanh nghiệp bảo hiểm cho người đã mua bảo hiểm để bù đắp thiệt hại khi gặp rủi ro về sức khỏe, tài sản.

Dịch vụ mở công ty bảo hiểm

Các loại hình công ty bảo hiểm

Theo Luật kinh doanh bảo hiểm năm 2000, doanh nghiệp bảo hiểm gồm có năm loại hình: doanh nghiệp bảo hiểm nhà nước, công ty cổ phần bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm liên doanh, doanh nghiệp bảo hiểm 100% vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức bảo hiểm tương hỗ.

Điều kiện để mở công ty bảo hiểm

Để được cấp giấy phép thành lập công ty bảo hiểm cần có số vốn điều lệ đã góp lớn hơn hoặc bằng mức vốn pháp định (mức vốn pháp định của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ: 300 tỉ đồng, kinh doanh bảo hiểm nhân thọ: 600 tỉ đồng), người điều hành, quản lý phải có chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý, được cấp giấy phép thành lập công ty, điều lệ phù hợp với quy định luật pháp Việt Nam.

Theo điều 6, nghị định số 45 ngày 25-3-2007 (quy định thi hành một số điều của Luật kinh doanh bảo hiểm), cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài góp vốn thành lập doanh nghiệp bảo hiểm phải thuộc các đối tượng không bị cấm theo quy định tại Luật doanh nghiệp và đảm bảo điều kiện được cấp giấy phép thành lập nêu trên.

Dịch vụ mở công ty bảo hiểm của Legal ANT

Công ty Legal ANT cung cấp dịch vụ thành lập công ty bảo hiểm trọn gói:

  1. Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, điều lệ công ty,…
  2. Giao nhận miễn phí.
  3. Thay mặt khách hàng nộp lên cơ quan có thẩm quyền.
  4. Khuyến mãi, giảm giá một số dịch vụ sau khi mở công ty: khắc dấu chức danh, chữ ký số, in hóa đơn,….
  5. Chất lượng dịch vụ đảm bảo: không xảy ra bất cứ vấn đề phát sinh nào sau khi thành lập công ty.

Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua email hoặc số điện thoại trên website để được tư vấn.

Tham khảo thêm: http://thanhlapcongtytrachnhiemhuuhan.com/ban-co-thuc-su-la-nguoi-khoi-nghiep/

Dịch vụ mở công ty bảo hiểm
4.7 (93.33%) 3 votesDMCA.com Protection Status