Dịch vụ đăng ký xin phiếu lý lịch tư pháp

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam khi có nhu cầu xin cấp phiếu lý lịch tư pháp thì thực hiện theo trình tự, thủ tục theo quy định, hãy liên hệ với Legal ANT để được tư vấn dịch vụ đăng ký xin phiếu lý lịch tư pháp.

Xem thêm: Tư vấn mở công ty tại Lạng Sơn

Dịch vụ đăng ký xin phiếu lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là gì? Ở đâu làm nhanh và uy tín? Về mặt khái niệm thì đó là thông tin về án tích, bản án, các quyết định xử phạt của tòa án, việc thi hành án hoặc cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập và quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị tòa án tuyên bố phá sản.

  • Đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam: Phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam là một trong những giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có trong hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài cho dù người nước ngoài đó mới nhập cảnh vào Việt Nam.
  • Đối với người Việt Nam: Phiếu lý lịch tư pháp dùng để xin việc làm (như lái xe UBER, GRAP…) hoặc ở các công ty nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài thường yêu cầu nộp lý lịch tư pháp để dùng cho mục đích cụ thể nào đó hay người việt nam có ý định đi định cư, làm việc tại nước ngoài, kết hôn với người nước ngoài…

Dịch vụ đăng ký xin phiếu lý lịch tư pháp

Cơ quan có thẩm quyền cấp

1, Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia cấp cho các trường hợp sau đây:

  • Công dân Việt Nam không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú
  • Người nước ngoài đã từng cư trú tại Việt Nam

2, Sở tư pháp có thẩm quyền cấp cho các trường hợp sau đây:

  • Công dân Việt Nam thường trú hoặc tạm trú trong nước
  • Công dân Việt Nam hiện đang cư trú ở nước ngoài
  • Người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam

Lý lịch tư pháp gồm 2 loại:

  • Cấp cho cá nhân, cơ quan, tổ chức có yêu cầu;
  • Cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

Để hiểu rõ hơn các thông tin về Lý lịch tư pháp hoặc Quý khách đang cần xin GẤP để bổ sung hồ sơ, Quý khách hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Legal ANTcông ty hơn nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn xử lý hồ sơ lý lịch tư pháp chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp lấy KHẨN trong 2-3-5-7 ngày làm việc với chi phí thấp nhất.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ đăng ký xin phiếu lý lịch tư pháp
Đánh giá của bạnDMCA.com Protection Status