Có nên mở công ty văn phòng phẩm?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mở công ty văn phòng phẩm? Liệu công ty có tồn tại, phát triển được trong thời đại công nghệ số này?

Văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,…

Có nên mở công ty văn phòng phẩm?

Dù ở bất kì thời nào văn phòng phẩm cũng là mặt hàng thiết yếu cho giáo dục, công sở, hành chính,… Thậm chí ngay cả khi công nghệ đang dần thay thế những sách vở, tài liệu bằng những thiết bị có khả năng tiện lợi hơn như máy tính, điện thoại thì vẫn còn đó những ưu điểm không thể chối bỏ của sách, vở, bút, thước là tính thân thiện, quen thuộc với người dùng, lưu trữ qua hàng thế kỉ, bảo đảm an toàn thông tin,… Hơn nữa, có rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm được cải tiến, áp dụng công nghệ và được nhiều người ưa chuộng.

Vì vậy bạn không cần quá lo lắng có nên mở công ty văn phòng phẩm hay không? Điều quan trọng nhất nằm ở cách kinh doanh và quản lý công ty.

Mở công ty văn phòng phẩm như thế nào?

Mở công ty văn phòng phẩm có rất nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn kinh doanh như: giấy in, giấy viết, sổ, ghim, kẹp, thước, bút, máy in, máy scan,… Tùy thuộc khả năng và số vốn bạn có để kinh doanh một hoặc một vài mặt hàng làm chủ đạo, khi đã có đủ điều kiện có thể mở rộng sang nhiều loại sản phẩm khác.

Khi được đã xác định xong mặt hàng kinh doanh bạn cần lên chiến lược quảng cáo, mục tiêu, lựa chọn thị trường, thương hiệu,… tất cả những điều này khi đến với dịch vụ mở công ty của Legal ANT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Như vậy coi như bạn đã xây dựng xong bản kế thiết kế cho công trình, bước tiếp theo là bắt tay vào xây dựng. Đầu tiên nhất là bạn cần đăng ký kinh doanh với nhà nước, đóng các khoản thuế đầu tiên, đăng ký tên thương hiệu, địa chỉ,… (tất cả công đoạn này công ty Legal ANT chúng tôi có thể giúp bạn, chỉ cần bạn gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi qua email, mọi việc sẽ được công ty giải quyết từ A – Z, hoàn thành kết quả và giao cho bạn). Sau khi đã hoàn thành các thủ tục với pháp luật bạn có thể đưa công ty vào hoạt động ngay, thuê nhân viên, lập sổ sách, tạo giá, đưa sản phẩm ra thị trường, quảng bá thương hiệu, giới thiệu đến người tiêu dùng,… đưa thành công hay không là do bạn xây dựng.

Có nên mở công ty văn phòng phẩm? 1

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về mở công ty văn phòng phẩm, nếu bạn có ý kiến, thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin trên website.

Thông tin thêm: Dịch vụ thành lập công ty môi giới việc làm

Có nên mở công ty văn phòng phẩm?
4.7 (93.33%) 3 votesDMCA.com Protection Status