Có nên mở công ty du học?

Học hỏi, tìm tòi kiến thức là mong muốn của rất nhiều người để phát triển trí tuệ, nhất là trong xã hội phát triển chung hiện nay thì nhu cầu này càng cần thiết. Học trong một quốc gia thôi là chưa đủ, phải ra ngoài khám phá những vùng đất mới, con người thông minh để mở mang tầm nhìn hơn. Nắm bắt được nhu cầu này, các doanh nhân, người có kinh nghiệm đã mở công ty du học để hướng dẫn, giúp đỡ người ra nước ngoài học tập.

Bạn có muốn tham gia vào lĩnh vực này để hướng đến thành công? Hãy để Legal ANT giúp đỡ bạn một phần công việc bằng dịch vụ mở công ty du học của chúng tôi.

Công ty du học là gì? Hoạt động như thế nào?

Công ty du học chủ yếu là các công ty tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu cho người có nhu cầu học tập tại các trường nước ngoài các vấn đề như: học ngành gì, ở đâu, chi phí, làm thủ tục nhập học như thế nào,….

Có nên mở công ty du học?

Các công ty sẽ kiếm nguồn khách hàng thông qua các hoạt động quảng cáo như: tiếp cận sinh viên, học sinh tại các hội thảo, trường học; tổ chức, tham gia các hội nghị về du học,…. quảng bá, hội thảo du học. Để có thể thu hút được nhiều khách hàng cần xây dựng được uy tín, chất lượng dịch vụ và quy mô.

Dịch vụ của công ty du học bao gồm: tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khóa học; làm visa, hộ chiếu (nếu có); chọn chỗ ăn, ở cho người du học; làm thủ tục nhập học; các dịch vụ hỗ trợ khác: thi chứng chỉ, đặt vé máy bay,… Tùy khả năng của mỗi công ty mà có thể bao gồm nhiều hoặc ít dịch vụ.

Tham khảo: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ mở công ty du học của Legal ANT

Công ty Legal ANT hỗ trợ quý khách làm dịch vụ mở công ty du học với nhiều ưu đãi:

  1. Tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  2. Giao nhận miễn phí hồ sơ.
  3. Giá thành dịch vụ thấp, luôn cập nhật với thị trường chung.
  4. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng nhanh gọn.
  5. Tiến hành làm ngay cho khách hàng khi ký hợp đồng.
  6. Khách hàng không cần đi lại, công ty sẽ nhận trách nhiệm từ A – Z.
  7. Hướng dẫn các thủ tục sau mở công ty du học, giảm giá dịch vụ.

Đến với Legal ANT để nhận được dịch vụ mở công ty du học uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mở công ty văn phòng phẩm

Có nên mở công ty du học?
4.3 (86.67%) 3 votesDMCA.com Protection Status