Các bước cần làm khi mở công ty

Bạn đang có ý định mở công ty nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Cần những điều kiện, giấy tờ gì? Phải chi phí hết bao nhiêu?…. Có vô vàn thắc mắc làm bạn đau đầu. Hãy đọc bài viết sau để chữa cơn đau đầu này cho bạn nhé.

Các bước cần làm khi mở công ty

Các bước cần làm khi mở công ty

Điều đầu tiên nhất khi bạn muốn mở công ty là bạn phải có ý tưởng, kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Để làm được điều đó bạn hãy tự trả lời những câu hỏi sau:

  • Bạn định kinh doanh gì? 
  • Khách hàng của bạn là những đối tượng nào? Độ tuổi, giới tính, tính cách?
  • Mục tiêu kinh doanh của bạn trong tháng tới, năm tới là gì?
  • Kế hoạch từng bước như thế nào?

Sau khi đã có được câu trả lời chắc chắn cho những câu hỏi trên bạn hãy nhóm cho mình một đội ngũ nhân viên và chuẩn bị chứng minh thư bản photo công chứng và một khoản chi phí để mở công ty. Tiếp theo bạn liên hệ cho công ty Legal ANT chúng tôi để làm dịch vụ mở công ty, bạn sẽ khó có thể đăng ký mở công ty nếu chưa có kinh nghiệm và có thể lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiếp nhận hồ sơ và tiến hành các bước thành lập công ty ngay sau đó. Việc của bạn chỉ đơn giản là đợi kết quả.

Khoảng 7-10 ngày làm việc chúng tôi sẽ đem trả lại cho bạn kết quả thành lập công ty bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu, mã số thuế,…

Legal ANT với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Các bước cần làm khi mở công ty
4 (80%) 1 voteDMCA.com Protection Status