Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ

Văn phòng đại diện là văn phòng thuộc quản lý của doanh nghiệp có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Bạn đang muốn tìm địa chỉ tư vẫn hỗ trợ và báo giá thành lập văn phòng đại diện hợp lý thì Legal ANT chính là nơi bạn cần đến.

Xem thêm: Thay đổi tên công ty

Thành lập văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích của công ty mẹ. Ưu điểm của văn phòng đại diện có con dấu riêng và có giấy chứng nhận hoạt động riêng để phục vụ các hoạt động nội bộ của văn phòng đại diện. Mặt khác, văn phòng đại diện không thực hiện chức năng kinh doanh các ngành nghề có trong đăng ký kinh doanh của công ty mẹ, vì vậy mà văn phòng đại diện cũng không phải chịu các nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật. Khác với địa điểm kinh doanh chỉ được thành lập trong phạm vi tỉnh cùng trụ sở chính với công ty mẹ thì văn phòng đại diện có thể thành lập trong cùng tỉnh hoặc khác tỉnh với địa chỉ chính của công ty mẹ.

Như vậy, trong trường hợp doanh nghiệp muốn thành lập thêm đơn vị phụ thuộc chỉ với chức năng đại diện không thực hiện chức năng kinh doanh, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn thành lập văn phòng đại diện để tránh việc phải thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế phức tạp. Đặc biệt, đối với các ngành nghề dịch vụ không thực hiện trực tiếp tại địa chỉ của đơn vị như: du lịch, xây dựng, tư vấn,….thì hình thức thành lập văn phòng đại diện tại các tỉnh khác là một lựa chọn hợp lý.

Báo giá thành lập văn phòng đại diện

Chính vì vậy Legal ANT chúng tôi đưa ra dịch vụ thành lập văn phòng đại diện cho quý khách hàng với đầy đủ thủ tục, hồ sơ hỗ trợ doanh nghiệp. Báo giá thành lập văn phòng đại diện như sau:

  • Thành lập văn phòng đại diện công ty Việt Nam 1.800.000 VND
  • Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài 3.500.000 VND

Với việc lựa chọn dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Legal ANT, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, hồ sơ thành lập văn phòng đại diện cho quý khách. Quý khách chỉ cần ký trên các hồ sơ, biểu mẫu thành lập văn phòng đại diện do chúng tôi soạn thảo sẵn. Sau khi thành lập văn phòng đại diện, các luật sư Legal ANT sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện các dịch vụ khai thuế cho văn phòng đại diện. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thành lập công ty với báo giá thành lập công ty không thể rẻ hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ này nhanh chóng với báo giá thành lập văn phòng đại diện hợp lý nhất nhé!

Xem thêm: Dịch vụ của legal ant

Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status