Bản quyền tác giả

Theo pháp luật hiện nay, các tác giả không bắt buộc đăng ký bản quyền tác giả cho tác phẩm của mình. Tuy nhiên để tránh những tranh chấp không đáng có trong tương lai, Legal ANT cung cấp dịch vụ tư vấn quyền tác giả uy tín giúp bạn có bản quyền tác giả nhanh chóng.

Đăng ký bản quyền tác giả 

Bản quyền tác giả là bản quyền của tổ chức, các nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Bản quyền tác giả được ghi nhận cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học như sách, bài giảng, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh, tác phẩm tạo hình và mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm nhiếp ảnh, tác phẩm kiến trúc, phần mềm máy tính. Quyền tác giả tự động phát sinh từ thời điểm tác phẩm được định hình dưới một hình thức vật chất nhất định, bất kể tác phẩm đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

Đăng ký bản quyền tác giả uy tín và chuyên nghiệp

 

Làm thủ tục đăng ký bản quyền tác giả là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, trong đó có việc đăng ký quyền tác giả và quyền liên quan tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Việc tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền không có ý nghĩa bắt buộc nhưng được khuyến khích thực hiện.Tuy nhiên, nếu tác giả sáng tạo đăng ký tác phẩm với Cục Bản quyền tác giả thì không có nghĩa vụ phải chứng minh quyền tác giả, quyền liên quan thuộc về mình khi có tranh chấp, trừ trường hợp có chứng cứ ngược lại.

Để có thủ tục đăng ký đầy đủ, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn! Chất lượng dịch vụ của Legal ANT chính là thước đo thành tựu để chúng tôi khẳng định mình và cố gắng phát triển hơn nữa.

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ

Bản quyền tác giả
4.5 (90%) 2 votesDMCA.com Protection Status